Connect with us

Thời trang

TRANG AUDI – ĐẸP VÀ DUYÊN MỘT TÂM HỒN

Vương Thoại Hồng

Tại các event trang trọng, doanh nhân Trang Audi luôn xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa và đài các cùng phong thái “nữ thần”. Trang Audi hiện là giám đốc thẩm mỹ viện Trang Audi là địa chỉ làm đẹp mà được đông đảo người trong giới showbiz và mọi người tin cậy tìm đến tại: 96 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM (0909. 227. 234 Ms Trang Audi).

Doanh nhân Trang Audi

Nói như vậy không phải để tôn vinh hay nói quá, mà nhan sắc và nội dung của nữ doanh nhân này thuộc hàng xưa nay hiếm. Vì sao? Cái nội dung âu cũng không nằm ngoài bốn điều xưa - điều muốn nói ở đây là tứ đức của người con gái xưa trong cái đẹp và duyên ở người phụ nữ hiện đại Trang Audi.

Doanh nhân Trang Audi

Có làm việc, tiếp xúc với doanh nhân này và lắng đọng từng lời nói, cách nghĩ, mỗi việc làm ...mới hiểu rõ rằng cuộc đời này đẹp hơn khi có bàn tay của người phụ nữ và đạo diễn Trần Vũ Huân - nhà đạo diễn tài ba sáng lập nên công ty Bức Tường Nghệ Sĩ với thương hiệu “Bức tường nghệ sĩ - Cho đi là hạnh phúc” mới may mắn làm sao khi đời này đã phối duyên cùng Trang Audi.

Đạo diễn Vũ Huân và doanh nhân Trang Audi

Rõ rằng công việc đạo diễn vốn đã không còn nhiều thời gian thì quĩ thời gian của nhà đạo diễn tài ba thiết nghĩ cũng không còn trống là bao, đó là lúc đôi bàn tay của “phu nhân” mới vẹn tròn việc nhà trong, ngoài, chăm lo con cái từng li từng tí … ví như bàn tay thần kỳ của cô Tấm khi xưa! Mái gia đình Việt bao đời ắm êm là bởi đôi bàn ắm áp ấy!

Doanh nhân Trang Audi và đạo diễn Vũ Huân

Và, xã hội thời 4.0 đã phát triển vượt bậc nhất trong lịch sử nhân loại, nhịp sống với tốc độ chóng mặt, thêm vào đó là cách sống quay cuồng trong show biz, event lên ngôi, cái bề ngoài rất được trọng dụng và đánh giá cao, đời sống người phụ nữ cũng được chú ý và nâng tầm sánh cùng nhịp bước xã hội - cũng với những bận rộn đó ấy thế mà ở doanh nhân Trang Audi là sự đảm đang của người vợ và tính dịu dàng của người mẹ.

Gia đình doanh nhân Trang Audi và đạo diễn Vũ Huân

Cũng với đức tính đẹp và cũng với sự thành công trong kinh doanh không kém ông chồng vốn là nhà sáng tạo nghệ thuật tài ba - Trần Vũ Huân, những điều đó càng làm chị hiểu và thêm chia sẻ hơn với bạn đời lúc buồn, vui hay khi cuộc sống gập ghềnh, phũ phàng … đôi vợ chồng hoạn nạn có nhau, giàu sang không quên chuỗi ngày khó cùng nhau nắm tay vượt qua, chia sớt đủ vị mặn, ngọt, cay đắng cuộc đời!

Doanh nhân Trang Audi và đạo diễn Vũ Huân

Khi cuộc sống quá căng thẳng, nhận định tình huống không hay Trang Audi sẵn sàng “xông pha” bảo vệ chồng, và gia đình, dạy dỗ các con ngoan, giỏi - đó là sự uyển chuyển, mềm dẻo thông minh ở người phụ nữ mang vẻ đẹp hiện đại và tròn đầy đức tính, bản lĩnh mạnh mẽ của người con gái Việt Nam! Một nhan sắc đẹp thiết nghĩ chưa đủ mà cái đẹp đó phải song đôi cùng nội dung và ý nghĩa bên trong! Trang Audi không chỉ đẹp về ngoại hình nhan sắc mà còn đẹp duyên ở tâm hồn!

Doanh nhân Trang Audi

Cũng cần nói thêm rằng, luôn sánh vai cùng chồng trong các event thì doanh nhân Trang Audi còn là phó ban tổ chức các chương trình “Giai điệu xanh - vang mãi tình yêu âm nhạc”, “Bức tường nghệ sĩ - Cho đi là hạnh phúc” mùa 1, mùa 2…

Doanh nhân Trang Audi với vai trò phó BTC

trong chương trình "Bức Tường Nghệ Sĩ"

Doanh nhân Trang Audi phát biểu

trong chương trình "Bức Tường Nghệ Sĩ"

Không chỉ vẹn tròn trong cuộc sống riêng mà với đời, với nghề khi nhắc đên Trang Audi là nhắc đến 4T - là câu mà mọi người hay nói vui rằng: Trang - Tâm - Tài - Tín! Đủ để nói lên rằng vẻ đẹp nữ thần đó mới bản lĩnh làm sao!

Bên cạnh 4T đó, doanh nhân rất biết nghĩ đến cho những hoàn cảnh xã hội chưa may mắn, qua những chuyến thiện nguyện, Trang Audi mang đến ngoài vật chất ra còn có nụ cười sang sẻ, chia sớt và ánh mắt may mắn vững tin rằng ngày mai đời còn tươi sáng hơn hôm nay, hãy sống bằng tất cả niềm tin, nghị lực và năng lực chính mình - tất cả là những điều mà Trang Audi đã từng trải nghiệm trong chính cuộc sống của bản thân mình!

Doanh nhân Trang Audi

trong chương trình "Bức Tường Nghệ Sĩ"

Nghệ Sĩ Hài Vũ Đức (người được giúp đỡ trong chương trình)

Doanh nhân Trang Audi

trong chương trình "Bức Tường Nghệ Sĩ"

Nghệ Sĩ Hài Vũ Đức (người được giúp đỡ trong chương trình)

Điều đáng trân quí hơn là cách nghĩ, “đồng vợ đồng chồng tác cạn biển Đông” cùng thực hiện chương trình “Bức tường nghệ sĩ - Cho đi là hạnh phúc” để giúp đỡ về lâu về dài cho tất cả hoàn cảnh khó khăn của tất cả văn nghệ sĩ trên toàn Việt Nam - 63 tỉnh, thành theo thời gian - đúng nghĩa là một thông điệp nhân văn!

Doanh nhân Trang Audi và đạo diễn Vũ Huân

trong chương trình "Bức Tường Nghệ Sĩ"

Những hình ảnh khác của doanh nhân Trang Audi:

Doanh nhân Trang Audi - Giám Đốc Thẩm Mỹ Viện Trang Audi

NSUT - Á Hậu Trịnh Kim Chi và doanh nhân Trang Audi

(Từ trái sang) Doanh nhân Nguyễn Văn Sơn, NSUT - Á Hậu Trịnh Kim Châu, doanh nhân Trang Audi, đạo diễn Vũ Huân

(Từ trái sang) Doanh nhân Trang Audi, Bác sĩ Lê Văn Sẻ, doanh nhân Helen Thúy Lê, doanh nhân Huy Hoàng

Tin mới