Connect with us

Người nổi tiếng

CÚ SỐC QUÁ LỚN VỚI ĐẠO DIỄN VŨ HUÂN VỀ NGƯỜI ANH ĐỒNG NGHIỆP LÊ HỮU THỦY

Rạng sáng ngày 5/4, đạo diễn Vũ Huân nhận được cuộc điện thoại từ gia đình của người anh đồng nghiệp về sự ra đi đột ngột đến mức không thể tin đó là sự thật. Diễn viên Lê Hữu Thủy, một người anh cũng như một người đồng nghiệp đã luôn sát cánh cùng đạo diễn Vũ Huân trong các dự án phim truyền hình và chương trình sân khấu.

Nhận được hung tin, ngay lập tức đạo diễn Vũ Huân và rất nhiều anh chị em văn nghệ sĩ đã có đôi dòng tiếc thương trên trang cá nhân của mình. Hầu hết đều bàng hoàng và không dám tin đó là sự thật. Bởi lẽ, diễn viên Lê Hữu Thủy là người sống chân tình, luôn quan tâm hỗ trợ cho anh chị em đồng nghiệp. Hơn thế nữa, anh còn được bạn bè đồng nghiệp thương quý bởi đức tính khiêm nhường.

z5318502494960-7b22f892f18969ab090d11ad640a1892.jpg (392 KB)

Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn trước sự ra đi của diễn viên Hữu Thủy.

Theo thông tin chia sẻ, anh vốn đã có tiền sử về bệnh tim nên thời gian gần đây hay cảm thấy mệt mỏi, khó thở. Tuy nhiên, anh vẫn lạc quan trả lời với bạn bè và gia đình là bản thân vẫn ổn, chắc có lẽ do bệnh tuổi già bình thường.

Le Huu Thuy anh 1

Đến rạng sáng hôm nay, ngày 5/4, người diễn viên tài hoa ấy đã bất ngờ ra đi đột ngột tại tư gia, để lại bao tiếc nuối cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ. Một người thầy thân thiết của nam diễn viên có viết trên trang cá nhân:

“Mình là người đưa em vào con đường điện ảnh. 12 năm nay anh em gắn bó bên nhau, không có cuộc vui nào mà không có em, em luôn hoạt bát năng động và luôn đem niềm vui đến với mọi người. Mới gặp em hôm đám giỗ mẹ, em còn ôm đàn hát và hẹn mọi người tháng này mời dự tân gia nhà mới, vậy mà. Thương tiếc em không gì kể xiết, đời người vô thường quá em ơi…”

Hiện nay, tang lễ của anh đang được diễn ra tại nhà riêng ở Gò Vấp, sau đó sẽ được đưa đi an táng tại quê nhà Vĩnh Cửu, Đồng Nai (theo lời chia sẻ của người thân).

Diễn viên Hữu Thủy đột ngột qua đời sau cơn đột quỵ vào tối 4/4.

Diễn viên Lê Hữu Thủy sinh năm 1962. Anh từng đảm nhận vai diễn trong nhiều bộ phim như: Tình yêu dối lừa, Dưới bóng bình yên, Chuyện quê mình (vai ông Chín)… hay vai Tư Hòa trong Hôn lễ mùa thu

Vô cùng tiếc thương một người nghệ sĩ tài hoa, diễn viên Lê Hữu Thủy. 

Tin khác