Connect with us

Phim ảnh

Trần Vũ Huân - Cái giá của danh vọng chỉ là chuyện nhỏ!

Vương Thoại Hồng

Cứ nghĩ rằng đã qua rồi cái thuở thao thức lẫn trăn trở cùng lối diễn của nhân vật để hiện tại, đạo diễn Trần Vũ Huân hiện rất hot khi được mệnh danh là đạo diễn vàng của event Việt với hàng loạt các sự kiện trung tâm của showbiz Việt và đặt biệt đạo diễn Trần Vũ Huân còn là nhà sáng lập nên công ty Bức Tường Nghệ Sĩ với thương hiệu “Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho đi là hạnh phúc” nhân văn một thông điệp “là bức tường vững chắc để tất cả văn nghệ sĩ yên tâm nương tựa về lâu về dài”...

Đạo Diễn Vũ Huân trong sự kiện Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho Đi Là Hạnh Phúc

Như một làn sóng vẫn còn lan tỏa thì độ hot từ cái tên Trần Vũ Huân một lần nữa khẳng định khả năng kỳ tài trong dáng vẻ nhiều dạng dày mà rất đỗi dịu dàng với nghệ thuật, với đời, lần này là nghệ thuật thứ bảy - bộ phim “Cái giá của danh vọng” hiện đang rất hot từ sóng truyền hình vạn người xem.

Đạo diễn Vũ Huân , NSX Trần Trí Minh , ca sỹ Hoàng Thiên Long

Chính xác hơn là diễn viên Trần Vũ Huân đã qua rồi cái thuở thao thức lẫn trăn trở cùng lối diễn nhân vật của riêng mình mà nay là lúc: ngủ và diễn cùng hàng chục nhân vật từ lớn đến nhỏ, nhân vật chính lẫn phụ, cả nam, cả nữ… Vì nay, đó là đạo diễn Trần Vũ Huân!

Đạo diễn Vũ Huân

Bộ phim “Cái giá của danh vọng” hiện đang phát sóng trên nhiều kênh truyền hình, nội dung phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện của những cô, cậu ôm giấc mộng danh vọng phù hoa mà quên đi rằng giá trị nghề diễn viên khi và chỉ được trải qua trui rèn, luyện tập cùng óc sáng tạo nghệ thuật trong sáng và khả năng thiên bẩm chứ không phải là những thứ được tô vẽ bên ngoài.

Đạo diễn Vũ Huân và diễn viên Thân Thúy Hà

Đạo diễn Vũ Huân

Khi được hỏi vui rằng “Cái giá của danh vọng” với đạo diễn Trần Vũ Huân đáng giá bao nhiêu?

Vẫn với vẻ bụi trần, gió sương, đạo diễn vàng cười rất hiền - một nụ cười mà không cần nói người đối diện cũng đọc được ý nghĩa của nụ cười đó bằng 3 chữ, rằng là: “đời nhẹ tưng” rồi nói rất bản lĩnh: cái giá của danh vọng chỉ là chuyện nhỏ!

Đạo diễn Vũ Huân, biên kịch Lê Quang Thanh Tâm, Ca sỹ diễn viên Đông Dương

Tiểu nhà báo tiếp lời nhà đạo diễn tài ba: thế với anh chuyện lớn là cái gi? - Là …

Một vẻ trầm không nao núng và nói ngay: chỉ lo 2 con bệnh, và vợ buồn.

Gia đình đạo diễn Vũ Huân

Gia đình đạo diễn Vũ Huân

Với đạo diễn Trần Vũ Huân không chỉ nhân cách về nghề mà còn ở bãn lĩnh đàn ông, thoáng nhìn qua tâm trạng của anh khi nói về nỗi lo lớn nhất nếu là cái bệnh của 2 đứa con và cái buồn của người vợ trẻ mà nhan sắc sánh ngang tầm hoa hậu buồn… đủ để thấy rằng anh nói được là làm được, nếu đời quá phũ phàng, danh vọng là phù hoa, đời có sóng xô thì thứ mà đời không xô ngã được đó chính là mái gia đình của anh.

Nếu như, tiền, tài, danh vọng, phù hoa hão huyền là tầm ngấm, là mục tiêu phải đánh đổi, chiếm hữu cho được bằng mọi cách thì với đạo diễn Trần Vũ Huân anh làm mọi cách để gia đình anh luôn bình yên, luôn hạnh phúc - cái mà không có cái giá nào có thể đánh đổi được!

Gia đình đạo diễn Vũ Huân

Có thể khẳng định rằng, đạo diễn vàng này có một cuộc đời và sự nghiệp tỉ lệ thuận với nhau ở khía cạnh nào đó.

Ngay từ khi là chàng diễn viên với những vai diễn gai gốc thì đã nên duyên cùng người vợ hiện tại, trải qua bao sóng gió, bao lần nước mắt lẫn nụ cười rồi không ít đoạn trường, vùi dập mà nghiệp diễn mang lại cho Trần Vũ Huân đều có sự chứng kiến, sang sẻ, động viên từ Trang Audi - phu nhân của anh - một người có nét đẹp hiện đại thanh thoát mà đức tính cũng ngang tầm tứ đức của người phụ nữ Việt xưa kia!

Đạo diễn Vũ Huân và phu nhân Trang Audi

Thế mới hay con mắt của nhà đạo diễn mới sâu và tinh đến nhường nào!

Độ sâu và tinh của con mắt ấy không phải chọn người cùng “má tựa vai kề” mà chọn người “đầu ấp tay gối” sẵn sàng chia bùi sẻ ngọt, sang sớt buồn vui, có nhau những lúc thất bại, kề nhau những ngày vinh quang - “đó mới là vợ” theo lời anh chia sẻ!

Đạo diễn Vũ Huân và phu nhân Trang Audi

Với tuổi đời của tiểu nhà báo có lẽ không hiểu hết tầm nhìn của nhà đạo diễn như thế nào, nhưng qua những hình ảnh, sự cùng chung trải nghiệm về đời và nghề đó của đôi vợ chồng họ mới mới hiểu thêm câu nói “cái giá của vinh quang chỉ là chuyện nhỏ” và càng trân quí thêm rằng giữa những phù hoa thì cũng có những chân tình và câu chuyện đẹp còn sót lại của cái tình tấm mẳn giữa show biz Việt!

Đạo diễn Vũ Huân và phu nhân Trang Audi

Trải qua 4 bộ phim truyền hình: đồng tiền muôn mặt, lối thoát nghiệt ngã, cái giá của hạnh phúc, và … mỗi phim đều mang một cái tên ấn tượng mạnh mẽ, có thể nói vui mà không sai rằng đó là mỗi giai đoạn cuộc đời từ khi còn là diễn viên Trần Vũ Huân đến đạo diễn Trần Vũ Huân và cho đến nay là tổng giám đốc công ty Bức Tường Nghệ Sĩ Trần Vũ Huân!

Đạo diễn Vũ Huân

Make up Phan Hiếu, diễn viên Chi Bảo, đạo diễn Vũ Huân và diễn viên Thân Thúy Hà (từ trái sang phải)

Đạo diễn Vũ Huân trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 2 (30/03/2019)

Mỗi giai đoạn, mỗi vị trí, vai trò nào cũng không dễ - đó là cả quá trình khổ luyện, không ngại học hỏi, vượt khó, gian truân đời nghệ sĩ có cả vấp ngã, trầy xước không chỉ bề mặt thể xác mà còn có những vết trầy xước ở cảm xúc, tâm hồn và trái tim của nhà sáng tạo nghệ thuật.

Đạo diễn Vũ Huân

Đạo diễn Vũ Huân

Âu cũng là chuyện nhỏ trong rất nhiều vết xước của đời, của nghề mang tên kỷ niệm, dẫu kỷ niệm có buồn, có vui, có đau… Nhưng quan trọng là qua mấy bận tưởng dập vùi đó mà hôm nay có một chất lượng vàng đời dành gọi tên nhà đạo diễn tài ba Trần Vũ Huân!

“Cái giá của hạnh phúc” chỉ là chuyện nhỏ thì chúng ta hãy chờ xem những cái không nhỏ sẽ đến trong tương lai từ đạo diễn Trần Vũ Huân nhé!

Xin chúc cho anh luôn thành công trong sự nghiệp và luôn bình yên hạnh phúc bên gia đình nhỏ, xinh, ắm áp của anh!

Tin mới