Connect with us

Phim ảnh

SOÁI CA SAN ANH ASG RA MẮT BỘ ẢNH MỚI HÉ LỘ DỰ ÁN PHIM ĐIỆN ẢNH

Trưởng thành từ công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ, ca sĩ San Anh ASG đang dần chiếm trọn tình cảm của khán giả yêu âm nhạc. Bên cạnh chất giọng Ballad ngọt ngào, anh còn sở hữu ngoại hình điển trai như những nam thần Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó, anh được đạo diễn Vũ Huân chọn làm gương mặt tiêu biểu cho dự án phim điện ảnh do công ty Bức Tường Nghệ Sĩ sản xuất, sẽ được khởi quay trong năm 2020 sắp tới.

Tuấn Trần

Mới đây, để chuẩn bị cho khâu chọn lựa bối cảnh trong phim, Ekip đoàn phim đã tiến hành khảo sát rất nhiều địa điểm đẹp và chất trong Sài Gòn. Và cùng lúc đó, chàng soái ca lịch lãm cũng đã cho ra mắt những góc ảnh “cực chất” và đầy tính nghệ thuật trên trang fanpage San Anh ASG.

Cùng chiêm ngưỡng lại những bức ảnh nghệ thuật đẹp mắt, rất nhiều khán giả đoán rằng anh sẽ vào vai một nhân vật phản diện hoặc một lãng tử phong trần và cũng có thể chỉ là một chàng thư sinh hồn nhiên yêu đời, nhưng cụ thể chính xác thì vẫn còn nằm trong sự tính toán của đạo diễn Vũ Huân.

Trên dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt trong năm 2020 với dàn diễn viên “cực chất” cùng các tình tiết trong kịch bản sẽ được xây dựng từ những câu chuyện có thật . Và chàng soái ca San Anh ASG sẽ xuất hiện trong vai diễn gì? Đó vẫn còn là bí mật nhưng chắc chắn sẽ là một bất ngờ cho khán giả mến mộ…

Tin khác