Connect with us

DOANH NHÂN & THƯƠNG HIỆU

SẢN PHẨM ATICOMIA CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI KHU VỰC PHÍA NAM

Vừa qua, ngày 10/1/2022, tại không gian thoáng mát của Nhà Hàng Đầu Làng, tọa lạc tại 115A Trần Thái Tông, phường 15, quận Tân Bình, TP. HCM, đã diễn ra “Buổi Tiệc tất niên cuối năm và Lễ ra mắt sản phẩm ATICOMIA khu vực phía nam”. Chương trình với sự tài trợ chính từ Nhà Hàng Đầu Làng, phối hợp cùng Đạo diễn Trần Vũ Huân tổ chức.

Vừa qua, ngày 10/1/2022, tại không gian thoáng mát của Nhà Hàng Đầu Làng, tọa lạc tại 115A Trần Thái Tông, phường 15, quận Tân Bình, TP. HCM, đã diễn ra “Buổi Tiệc tất niên cuối năm và Lễ ra mắt sản phẩm ATICOMIA khu vực phía nam”. Chương trình với sự tài trợ chính từ Nhà Hàng Đầu Làng, phối hợp cùng Đạo diễn Trần Vũ Huân tổ chức.

ATICOMIA là sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị COVID – 19, 100% thành phần chính từ thảo mộc, an toàn với phụ nữ, trẻ nhỏ và người bị bệnh nền, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn GMP. Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt, Công ty đã mạnh dạn đưa sản phẩm vào các khu cách ly điều trị cũng như gửi tặng cho các địa phương. Đến nay, số lượng sản phẩm ATICOMIA được hỗ trợ đã lên đến 50.000 lọ.

02.jpg (126 KB)

03.jpg (68 KB)

Thành Phố Hồ Chí Minh đã vừa phải trải qua một sự đau thương vô cùng lớn do dịch bệnh COVID – 19. Trong giai đoạn đó, có những y bác sĩ đã xả thân quên mình, miệt mài chiến đấu nơi các điểm nóng để chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân. Bác sĩ Trần Văn Thành, cũng là một trong những thành viên y bác sĩ xung phong tham gia vào các tuyến đầu đại dịch. Vị bác sĩ giàu lòng nhân ái đã luôn nổ lực, đồng hành tìm ra cách thức để giúp các bệnh nhân F0 vượt qua dịch bệnh. Bác sĩ cũng đã dùng chính sản phẩm ATICOMIA để hỗ trợ điều trị cho hơn 10.000 bệnh nhân F0. Với những lợi ích thiết thực mà ATICOMIA mang lại khi được đưa vào sử dụng, sản phẩm đã chứng minh sự hiệu quả và được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy phép cho sản phẩm được lưu hành trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

04.jpg (226 KB)

05.jpg (196 KB)

06.jpg (137 KB)

Bác sĩ Trần Văn Thành

Công ty đã tổ chức “Lễ công bố ra mắt và ký kết hợp tác phát triển sản phẩm ATICOMIA” tại khu vực phía Bắc vào ngày 13/12/2021. Và vào ngày 10/1/2022, sản phẩm cũng đã chính thức ra mắt công chúng khu vực phía nam tại nhà hàng Đầu Làng, tọa lạc tại 115A Trần Thái Tông, phường 15, quận Tân Bình, TP. HCM.

Với sự tài trợ đặc biệt từ bà Bùi Kim Anh – Giám Đốc Nhà hàng Đầu Làng, là đơn vị tài trợ chính cho chương trình, đã tạo điều kiện thuận lợi cho buổi “Tiệc tất niên cuối năm và Lễ ra mắt sản phẩm ATICOMIA khu vực phía nam” được diễn ra một cách trọn vẹn trong không gian trang trọng và hoành tráng.

07.jpg (147 KB)

08.jpg (248 KB)

09.jpg (132 KB)

10.jpg (148 KB)

11.jpg (223 KB)

BÙI KIM ANH GIÁM ĐỐC NHÀ HÀNG ĐẦU LÀNG VÀ DOANH NHÂN HỒNG NGÂN

Không những thế, chương trình còn được tổ chức chu đáo, kỹ lưỡng với sự tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm của Đạo diễn Trần Vũ Huân cùng Ekip thực hiện chương trình. Buổi “Tiệc tất niên cuối năm và Lễ ra mắt sản phẩm ATICOMIA khu vực phía nam” được vinh dự có sự hiện diện của các vị lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể, các cơ quan báo đài, các hoa hậu, doanh nhân, doanh nghiệp. Cùng với đó là sự tham dự của rất nhiều anh chị em văn nghệ sĩ như ngôi sao ca nhạc Long Nhật, ca sĩ Trường Sang, ca sĩ Bảo Ngọc, ca sĩ Trần Quang Đại, nhóm nhạc The Queen, nhạc công Kenshin… đã giúp cho chương trình được diễn ra một cách long trọng nhưng không thiếu sự sôi động và vui tươi.

12.jpg (260 KB)

13.jpg (180 KB)

TRẦN VŨ HUÂN - ĐẠO DIỄN CHƯƠNG TRÌNH

Buổi lễ ra mắt sản phẩm ATICOMIA đã thành công tốt đẹp, khép lại với phần trao quyết định chính thức cho nhà phân phối ATICOMIA khu vực phía nam từ Tổng Công ty, mở ra hành trình đưa sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị COVID - 19 hữu ích đến được với công chúng trên toàn quốc. Văn phòng đại diện của nhà phân phối khu vực phía nam đặt tại 42/2 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin kính mời quý vị liên hệ qua số hotline 09257 23456 (Bác sĩ Trần Văn Thành) để tư vấn chữa bệnh hoặc 0909 193 842 (Doanh nhân Hồng Ngân) hoặc 0982 357 555 (Doanh nhân Lê Văn Trung). 

14.jpg (233 KB)

15.jpg (168 KB)

01c.jpg (312 KB)

ATICOMIA là một sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị COVID - 19 uy tính và chất lượng, được chiết xuất 100% từ thảo mộc, là niềm tự hào khi chúng ta đã biết tận dụng y học cổ truyền đã có từ lâu. Sản phẩm đã dành được sự tin tưởng từ các vị lãnh đạo, sự yêu mến từ những người đã từng sử dụng. ATICOMIA đã và đang đóng góp một phần không nhỏ trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh của đất nước.

VHTV NEWS

Tin mới