Connect with us

Âm nhạc

SAN ANH ASG - PHIÊN BẢN HOÀN HẢO

Từng làm say lòng khán giả mến mộ qua các sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng nhẹ nhàng sâu lắng, như Thôi nhé, Có chàng trai viết lên cây, Điều buồn nhất khi yêu…, có lẽ vì thế mà chàng ca sĩ điển trai San Anh ASG vô tình được fan hâm mộ đặt cho danh hiệu “hoàng tử Pop Ballad”!. Nhưng điều đó lại không đạt được những kỳ vọng trước đó của đạo diễn Vũ Huân - giám đốc công ty truyền thông & giải trí Bức Tường Nghệ Sĩ: Một cách để đánh giá sự thành công của người nghệ sĩ, đó chính là sự đa tài!

Khôi Trần

Hiểu được nỗi mong muốn đó cũng như để bản thân thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn, trong đêm đại nhạc hội “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 5 được tổ chức vào ngày 11/7/2020 vừa qua, chàng soái ca âm nhạc San Anh ASG đã thực sự làm hài lòng khán giả mến mộ qua màn trình diễn xuất sắc và đầy ấn tượng trên nền nhạc sôi động của ca khúc “My Baby”. Có thể, chưa hoàn hảo đến mức 100 điểm nhưng ít nhiều anh cũng đã khiến khán giả phải công nhận về những nổ lực cũng như cố gắng trong thời gian vừa qua.

Chia sẻ thêm về điều này, đạo diễn Vũ Huân cho biết: “Tôi rất hãnh diện về sự phát triển vượt bậc của San Anh ASG, cậu ấy vẫn luôn tiếp thu cặn kẽ những lời góp ý của tôi trong bước đường thăng tiến của bản thân. Bên cạnh đó, điều khiến tôi tự hào hơn cả, đó là dù cuộc sống có khó khăn đến thế nào, cậu ấy vẫn luôn theo đuổi đam mê đến cùng, đúng với những gì San Anh ASG đã hứa trước bàn thờ Tổ lúc mới gặp tôi…”

Ca sĩ San Anh ASG & Đạo Diễn Vũ Huân

Cùng với đó, các bạn fan hâm mộ cũng đã đến xem màn trình diễn đặc sắc của giọng ca đa tài San Anh ASG, trong đêm đại nhạc hội Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 5 và có những lời góp ý chân thành trên trang fanpage của anh: “Hay quá! Màn trình diễn rất ấn tượng….”, “Cũng cần phải luyện tập thêm vũ đạo nhưng thế này là quá hay rồi…”, “ Càng ngày càng thấy yêu idol”… Rất nhiều fan đã tỏ ra hài lòng về tài năng ca diễn của anh và mong rằng thời gian sắp tới sẽ còn thấy thêm nhiều tài lẻ khác nữa.

Poster chính của chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 5

Ca sĩ San Anh ASG & Doanh nhân - Master Trang Audi

Nghẹn ngào trước những lời khen chân thành từ phía đạo diễn Vũ Huân - một người thầy đã hết lòng nâng đỡ anh trong những ngày đầu mới bước ra solo và fan hâm mộ, San Anh ASG trả lời trong niềm hạnh phúc: “Tôi rất cảm ơn đạo diễn Vũ Huân, chú luôn có những lời khuyên sâu sắc dành cho tôi mỗi khi gặp phải khó khăn trên bước đường nghệ thuật. Phải nói rằng, nếu không có sự hỗ trợ của chú ngay từ những ngày đầu, tôi thật sự không thể có được thành công nhanh như ngày hôm nay. Cùng với đó, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn fan thân yêu, vì nếu không có các bạn thì mọi cố gắng của tôi đều trở nên vô nghĩa….”

Doanh nhân Trúc Anh, Ca sĩ San Anh ASG & Đạo diễn Vũ Huân

Có thể nói, con người ta một khi đã quyết tâm thì sớm muộn gì cũng sẽ thực hiện được. Và cái tên San Anh ASG không những chỉ được biết đến trong giới truyền thông, mà còn đọng lại trong lòng những người hâm mộ khó tính. Có một câu nói rất hay để nói về thành tựu trong cuộc sống:“Thành công thật sự chỉ được công nhận khi tên của bạn là một trong những từ khóa tìm kiếm trên google chứ không phải facebook…”. Mong rằng, vẫn với nhiệt huyết ấy, San Anh ASG sẽ còn khiến gián giả và người hâm mộ phải trầm trồ về những bước tiến tiếp theo của mình.

Tin khác