Connect with us

Giải trí

SAN ANH ASG HÒA CHUNG NIỀM VUI VỚI CÁC DOANH NHÂN TRONG NGÀY SINH NHẬT CỦA NHÀ THIẾT KẾ ĐỨC MINH

TÀO TRẦN

Vừa qua, vào ngày 02/12/2019, ca sĩ San Anh ASG đã cùng công ty Bức Tường Nghệ Sĩ đến chung vui, mừng ngày sinh nhật của nhà thiết kế thời trang Đức Minh với chủ đề Sắc Tím Yêu Thương

Đạo diễn Vũ Huân, Doanh Nhân - Master Trang Audi, NTK Đức Minh

& Ca sĩ San Anh ASG (Từ trái sang phải)

Ca sĩ San Anh ASG

Cùng hòa chung niềm vui với nhà thiết kế Đức Minh, có các doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng như: Doanh nhân – Master Trang Audi, Đạo diễn Vũ Huân, nhà phong thủy Đào Việt Trung, Hoa Hậu Thần Tượng Doanh Nhân Minh Châu,…

Đạo diễn Vũ Huân & Ca sĩ San Anh ASG

Cùng dàn người mẫu doanh nhân của NTK Đức Minh

Doanh nhân - Master Trang Audi, Hoa Hậu Thần Tượng DN Minh Châu

& Đạo diễn Vũ Huân (Từ trái sang phải)

Nhà Phong Thủy Đào Việt Trung, Doanh Nhân - Master Trang Audi, NTK Đức Minh,

Đạo diễn Vũ Huân & Ca sĩ San Anh ASG (Từ trái sang phải)

Bữa tiệc sinh nhật được diễn ra trong bầu không khí vui tươi với rất nhiều chương trình đến từ các ca sĩ, nghệ sĩ và người mẫu. Điểm nhấn của bữa tiệc chính là màn gọi số Loto đầy sôi động và vui nhộn.

Ca sĩ San Anh ASG & dàn người mẫu doanh nhân của NTK Đức Minh

Ca sĩ San Anh ASG chia sẻ về buổi tiệc: “Tôi cảm thấy rất vui vì được nhà thiết kế Đức Minh mời đến dự buổi tiệc thân mật này. Tuy hai anh em chưa có duyên với nhau nhưng mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác với anh… Và nhân ngày sinh nhật hôm nay, San Anh xin chúc anh được thật nhiều sức khỏe và thương hiệu Áo Dài Đức Minh sẽ phát triển vượt bậc…”

Ca sĩ San Anh ASG & NTK Đức Minh

Ca sĩ San Anh ASG

Quả đúng là một ca sĩ chuyên hát dòng nhạc Pop Ballad, những lời chúc thật ngọt ngào và ý nghĩa. Mong rằng, không chỉ riêng nhà thiết Đức Minh mà ca sĩ San Anh ASG cũng sẽ gặt hái nhiều thành công trên bước đường âm nhạc.

Tin mới