Connect with us

Giải trí

SAN ANH ASG ĐÃ DÀNH MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TẶNG CHO MẸ CỦA CA SĨ KHƯU HUY VŨ TRONG NGÀY SINH NHẬT - CA KHÚC GÁNH MẸ

Tuấn Trần

Những ngày vừa qua, ca sĩ San Anh ASG đang được rất nhiều nghệ sĩ uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật cũng như khán giả trẻ biết đến. Anh liên tiếp được mời tham dự các sự kiện của showbiz Việt.

Ca sĩ San Anh ASG

Vào ngày 19/10/2019, ca sĩ Khưu Huy Vũ đã tổ chức một buổi tiệc mừng sinh nhật cho mẹ. Đến hòa chung niềm vui với anh có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Nguyên Vũ, Dương Hồng Loan, Lâm Vũ, Khánh Đơn, Nam Cường…, và đặc biệt có sự góp mặt của gia đình đạo diễn Vũ Huân cùng với nam ca sĩ San Anh ASG.

Ca sĩ San Anh ASG & mẹ của ca sĩ Khưu Huy Vũ

Ca sĩ San Anh ASG, đạo diễn Vũ Huân

& mẹ của ca sĩ Khưu Huy Vũ

Ca sĩ Khưu Huy Vũ và mẹ

cùng với gia đình đạo diễn Vũ Huân và ca sĩ San Anh ASG

Trên trang Fanpage, ca sĩ San Anh ASG chia sẻ: “Tôi rất vui, vì được một người anh có tiếng trong nghề mời đến dự tiệc. Hòa chung niềm vui trong ngày mừng tuổi 70 của mẹ ca sĩ Khưu Huy Vũ, tôi còn được gặp lại những anh chị em đồng nghiệp, cùng chúc mừng nhau, tay trong tay như một đại gia đình…”

Với ca khúc Gánh Mẹ của nhạc sĩ Quách Beem, tôi đã thể hiện trên sân khấu,

là món quà đặc biệt dành tặng cho mẹ của anh Khưu Huy Vũ”…

Tuy là một người em, mới vào showbiz chưa lâu nhưng hầu hết các anh chị đồng nghiệp đều khen là San Anh ASG có chất giọng tốt và gương mặt sáng sân khấu, nếu cố gắng luyện tập nhiều hơn nữa, chắc chắn sẽ là ngôi sao mới của bầu trời âm nhạc Việt.

Ca sĩ Khưu Huy Vũ, ca sĩ Lâm Triệu Minh & Ca sĩ San Anh ASG

Ca sĩ San Anh ASG, đạo diễn Vũ Huân & ca sĩ Lâm Vũ

Ca sĩ Nam Cường, Ca sĩ Khánh Đơn & Ca sĩ San Anh ASG

Ca sĩ San Anh ASG, Ca sĩ Nguyên Vũ & Đạo diễn Vũ Huân

San Anh ASG xúc động trước lời động viên của những anh chị đồng nghiệp: “Tôi cảm thấy mình cần cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa và có một câu nói của đạo diễn Vũ Huân rất hay “Luôn phải cố gắng hết mình để ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua”…”

Ca sĩ San Anh ASG

Và theo thông tin chính thức của trang Fanpage Công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ, trong đêm gala kỷ niệm 01 năm ra đời của chương trình “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” sắp tới vào ngày 30/11/2019, ca sĩ San Anh ASG sẽ được tham gia cùng với những nghệ sĩ có tên tuổi trong showbiz Việt như: Danh ca Ngọc Sơn, nghệ sĩ cải lương Châu Thanh, ca sĩ hải ngoại Randy, ca sĩ Hồ Việt Trung, NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên – ca sĩ Ngân Quỳnh, ca sĩ Châu Ngọc Tiên (công chúa nhạc Pop)

Đêm gala kỉ niệm 01 năm ra đời

"Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho Đi Là Hạnh Phúc"

San Anh ASG cho biết thêm: “Đã biết về đạo diễn Vũ Huân cũng như chương trình đầy tính nhân văn này từ lâu, nhưng đến giờ mới được cộng tác với công ty. San Anh mong chương trình sẽ thành công hơn mong đợi và khán giả sẽ biết đến mình nhiều hơn nữa…”

Mặc dù còn rất trẻ nhưng những suy nghĩ và hành động của ca sĩ San Anh ASG luôn khiến mọi người phải nể phục, từ việc biết tôn trọng những cô chú, anh chị đồng nghiệp đi trước cho đến các công tác mang lại giá trị cộng đồng….

Tin mới