Connect with us

Phim ảnh

NGHỆ SĨ TÀI HOA NGUYỄN CHÁNH TÍN ĐỘT NGỘT QUA ĐỜI TRONG SỰ TIẾC NUỐI CỦA GIA ĐÌNH VÀ ANH CHỊ EM VĂN NGHỆ SĨ

Theo thông tin ghi nhận, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 5 giờ ngày 04/01/2020 (nhằm ngày 10 tháng chạp năm Kỷ Hợi), hưởng thọ 68 tuổi. Tang lễ sẽ được cử hành tại tư gia: Lô C, chung cư Belleza, đường Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, quận 7, TP HCM.

Tào Trần

"Như thường lệ, vợ của NSƯT Chánh Tínca sĩ Bích Trâm gọi chồng dậy để cùng đi ăn sáng thì mới hay anh ấy đã ra đi. Gia đình chúng tôi rất đau buồn" – người thân cho biết

Vợ chồng NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Nhắc lại cuộc đời và sự nghiệp của nam tài tử điện ảnh Nguyễn Chánh Tín, khán giả không thể quên được khuôn mặt lạnh lùng pha chút hào hoa phong nhã. Ông đã từng tham gia rất nhiều phim truyền hình, phim điện ảnh của hầu hết các nhà sản xuất trong nước, như: Ván Bài Lật Ngửa, Bến Sông Trăng, Khi Người Đàn Ông Có Bầu… Đặc biệt, vai diễn “Đại tá Nguyễn Thành Luân” trong bộ phim “Ván Bài Lật Ngửa” của ông đã được đại đa số khán giả yêu thích và nhớ đến. Bên cạnh đó, ông còn được biết đến với cương vị giám đốc của hãng phim Chánh Tín đang gây bão với các bộ phim đạt tỷ suất người xem cao ngất ngưỡng hiện nay.

NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Đạo diễn Vũ Huân cùng ngồi chấm thi với NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Vai diễn Đại Tá Nguyễn Thành Luân

Sự ra đi đột ngột của nam tài tử đã để lại trong lòng khán gải hâm mộ bao tiếc nuối. Và màn ảnh Việt cũng mất đi một tượng đài nghệ thuật.

Tin mới