Connect with us

Giải trí

HÀNH TRÌNH CỦA "BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ" TRONG NĂM VỪA QUA

Từ ý tưởng ban đầu là xây dựng một chương trình thiện nguyện với mục đích gắn kết cộng đồng, đem yêu thương đến giúp đỡ những văn nghệ sĩ neo đơn và mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo quái ác. đạo diễn Vũ Huân nhận thấy tiềm lực của bản thân vẫn còn hạn chế nên đã quyết định thành lập công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ, với ý nguyện lan tỏa những giá trị cộng đồng và hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới, doanh nhân cũng như diễn viên – ca sĩ trẻ đang cần quảng bá thương hiệu và tê

Tuấn Trần

Trở về những ngày tháng khởi đầu khi xây dựng “Bức Tường Nghệ Sĩ”, lúc ấy, công ty chỉ có vỏn vẹn chương trình ca nhạc thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” là chuyên mục chính để kêu gọi nhà tài trợ cùng phát triển. Có thể nói, khi ấy, giám đốc – Đạo diễn Trần Vũ Huân và doanh nhân – Master Trang Audi đã phải lo lắng đến mất ăn, mất ngủ vì rất sợ phải nhìn thấy những tâm huyết của mình phải vùi chôn trong thất bại.

Nhưng quả thật, Tổ nghiệp luôn phù trợ cho những người có tâm và khán giả luôn trân quý các công việc mang lại ý nghĩa nhân văn cũng như giá trị cộng đồng. Kế thừa thành công từ chương trình mùa 1 (ngày 9/11/2018), trong năm Kỷ Hợi (2019) vừa qua, công ty Bức Tường Nghệ Sĩ đã triển khai thêm và xây dựng thành đêm đại nhạc hội thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” với các mùa 2 (ngày 30/3/2019), mùa 3 (ngày 03/8/2019) và đêm gala kỷ niệm 1 năm ra đời (ngày 29/11/2019), quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như danh ca Ngọc Sơn, danh ca Châu Thanh, NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi, NSƯT Đào Vũ Thanh, diễn viên – ca sĩ Ngân Quỳnh, ca nhạc sĩ Bích Liễu, diễn viên – ca sĩ Hồ Minh Quang, ca sĩ – doanh nhân Lê Mỹ Châu, cùng các giọng ca được mến mộ: Ca sĩ Long Nhật, Randy, Nguyễn Phi Hùng, Dương Hồng Loan, Hồ Việt Trung, Cindy Thái Tài, Tấn Trọng, San Anh ASG, Châu Ngọc Tiên, Ivy Trần, Hoàng Ái My, Hữu Bình, Mạnh Cường, Tấn Phương, Vang Quốc Hải, các ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng, Lao Nguyễn Ivy, nhóm Aqua Band, nhóm VMO…

Poster những nghệ sĩ đã biểu diễn cho công ty Bức Tường Nghệ Sĩ

Đạo diễn Vũ Huân & NSND - Đạo diễn Trần Minh Ngọc

Doanh nhân - Master Trang Audi & Danh ca Ngọc Sơn

Đạo diễn Vũ Huân & Danh ca Châu Thanh

NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi & Đạo diễn Vũ Huân

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng & Đạo diễn Vũ Huân

Ca sĩ hải ngoại Randy & đạo diễn Vũ Huân

Ca sĩ - Doanh nhân Lê Mỹ Châu & Đạo diễn Vũ Huân

Ca sĩ San Anh ASG & Doanh nhân - Master Trang Audi

Ca nhạc sĩ Bích Liễu, ca sĩ nhí Lao Nguyễn IVy & Đạo diễn Vũ Huân

Ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng & Doanh nhân - Master Trang Audi

Diễn viên - Ca sĩ Hồ Minh Quang & Đạo diễn Vũ Huân

Ca sĩ Hồ Việt Trung & Đạo diễn Vũ Huân

Ca nhạc sĩ Thái Hùng, ca sĩ Cindy Thái Tài & Đạo diễn Vũ Huân

Ca nhạc sĩ Bích Liễu, DV - CS Ngân Quỳnh, NSƯT - Á Hậu Trịnh Kim Chi

Nhạc sĩ Lê Quang, Doanh nhân - Master Trang Audi & Đạo diễn Vũ Huân

Tâm sự về những gian khó vừa qua, đạo diễn Vũ Huân cho biết: “Để xây dựng một chương trình uy tín đã là việc hết sức khó khăn mà ghi dấu ấn về một chương trình thiện nguyện trong lòng khán giả lại càng khó hơn rất nhiều. Giữa xã hội bây giờ, đồng thau lẫn lộn, nên hầu như tất cả các chương trình của công ty chúng tôi phải tự bỏ công sức và tiền bạc để làm trước rồi sau đó nhà tài trợ mới góp phần xây dựng thêm. Nhưng dù có như thế nào thì công ty chúng tôi cũng không từ bỏ, vì đó là lời hứa với Tổ nghiệp và cũng là lời hứa với khán giả mến mộ. Bên cạnh đó, niềm vui lớn nhất của tôi trong năm vừa qua, đó chính là đã thành công giúp đỡ cho cố NSND Giang Châu (mùa 1), nghệ sĩ hài Vũ Đức và NSƯT Hùng Minh (mùa 2), NSƯT Diệu Hiền (mùa 3) và nghệ sĩ Hoàng Lan, nghệ sĩ Diễm Trinh, diễn viên Phan Văn Sáng (đêm gala kỷ niệm 1 năm ra đời) cùng rất nhiều nghệ sĩ tại khu dưỡng lão quận 8 và những anh chị em hậu đài do báo Sân Khấu TP.HCM cung cấp…”

Cố NSND Giang Châu & Đạo diễn Vũ Huân

Nghệ sĩ hài Vũ Đức (giữa) & Doanh nhân - Master Trang Audi (phải)

Doanh nhân - Master Trang Audi, Nghệ sĩ Hoàng Lan & Đạo diễn Vũ Huân

\

Ca sĩ San Anh ASG, nghệ sĩ Diễm Trinh & Đạo diễn Vũ Huân

Đạo diễn Vũ Huân, diễn viên Phan Văn Sáng &

Doanh Nhân - Master Trang Audi

Đạo diễn Vũ Huân & Doanh nhân - Master Trang Audi

Tặng quà cho các anh chị em hậu đài

Doanh nhân - Master Trang Audi (Phải) cùng những nghệ sĩ

tại khu dưỡng lão quận 8

Nhận thấy “Bức Tường Nghệ Sĩ” đã có thể đứng vững trên thị trường, đạo diễn Vũ Huân tiếp tục cho ra mắt dự án âm nhạc mới với mùa đầu tiên của cuộc thi tuyển chọn giọng ca vàng “Giai Điệu Vàng Anh – Kết Nối Tình Yêu Âm Nhạc” đang được rất nhiều thí sinh yêu thích. Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã hoàn tất được đến vòng bán kết (ngày 21/12/2019) với rất nhiều giọng ca triển vọng, hứa hẹn sẽ có 1 đêm chung kết xếp hạng bùng nổ và hoành tráng nhất từ trước đến giờ.

Poster vòng bán kết cuộc thi

"Giai Điệu Vàng Anh - Kết Nối Tình Yêu Âm Nhạc"

Nhạc sĩ Lê Quang, Đạo diễn Vũ Huân,NSƯT - Á Hậu Trịnh Kim Chi

Ca nhạc sĩ Bích Liễu, DV - CS Ngân Quỳnh & DN - Master Trang Audi

Không dừng lại ở đó, mới đây, Đạo diễn Vũ Huân đã biến hóa tiệc tất niên của công ty (ngày 14/01/2020) được trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn, bằng việc phát tâm từ thiện, trao tặng hơn 300 phần quà yêu thương đến cho những mảnh đời cơ nhỡ, người lao động nghèo (bán vé số, buôn bán hàng rong,…). Mặc dù “Xuân Yêu Thương - Ấm Áp Tình Người” là một chương trình nhỏ của công ty nhưng sức ảnh hưởng lại vượt xa hơn mong đợi. Rất nhiều doanh nhân cũng như văn nghệ sĩ đã cùng chung tay góp phần xây dựng chương trình được thành công tốt đẹp. Hơn thế nữa, chương trình đã được Tạp chí Văn Nghệ (TFS) của đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh (HTV7) phát lại vào sáng chủ nhật ngày 19/01/2020 vừa qua.

Poster chương trình "Xuân Yêu Thương - Ấm Áp Tình Người"

Đạo diễn Vũ Huân & Các doanh nhân, những tấm lòng vàng

Cùng Ekip thực hiện chương trình

Đại sứ nhân ái Thảo Springer - Miller, Sư thầy Đạt Lữ & Đạo diễn Vũ Huân

Đạo diễn Vũ Huân phát tâm từ thiện

Bên cạnh những dự án đã thực hiện trong năm vừa qua, ekip của công ty Bức Tường Nghệ Sĩ còn hợp tác với hệ thống Mỹ viện Thảo Nguyên tổ chức buổi lễ ra mắt Chi hội Spa Thẩm Mỹ Bảo Lộc vào ngày 06/5/2019 vừa qua và quay phóng sự cho ban lãnh đạo công ty cùng các doanh nhân, những tấm lòng vàng cũng như văn nghệ sĩ đến tặng quà và tiền hỗ trợ cho các nghệ sĩ đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đạo diễn Vũ Huân (phải) & Hoa hậu Nhân Ái Thảo Nguyên Hoàng (giữa)

Cùng dàn sao tại sự kiện ra mắt chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc

Livestream phóng sự của những chuyến đi thiện nguyện

Khép lại một năm Kỷ Hợi trọn vẹn và đong đầy, công ty Bức Tường Nghệ Sĩ đã lưu giữ lại hết những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như những sản phẩm âm nhạc trong năm vừa qua trên trang fanpage Công Ty Bức Tường Nghệ Sĩ và kênh youtube VH OFFICIAL.

Và theo chia sẻ, kế hoạch trong năm mới của công ty Bức Tường Nghệ Sĩ, việc đầu tiên sẽ tổ chức chương trình đại nhạc hội “ Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 5 và các mùa sau đó sẽ được triển khai trên 63 tỉnh thành, tiếp theo là đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Giai Điệu Vàng Anh – Kết Nối Tình Yêu Âm Nhạc” và mùa 2 của cuộc thi. Bên cạnh đó, công ty sẽ cho ra mắt 2 dự án phim web drama mang tên “Sống là phải chất”“Hoa hậu & Nam vương nổi loạn”. Đặc biệt, công ty sẽ triển khai ra mắt “Mỗi câu chuyện là một sự nghiệp”, một chương trình được xây dựng theo hình thức talkshow và người dẫn chuyện sẽ khơi gợi lại những chặng đường dẫn đến thành công của doanh nhân, doanh nghiệp hoặc văn nghệ sĩ được mời đến.

Cùng với những kế hoạch đã đặt ra trong năm mới, công ty sẽ còn triển khai thêm nhiều dự án gameshow khác…

Tin mới