Connect with us

Âm nhạc

“GIAI ĐIỆU VÀNG ANH – KẾT NỐI TÌNH YÊU ÂM NHẠC” - QUÁN QUÂN SẼ THUỘC VỀ AI?

Tào Trần

Là một sân chơi âm nhạc uy tín và chuyên nghiệp, có quy mô hoành tráng, “Giai Điệu Vàng Anh – Kết Nối Tình Yêu Âm Nhạc” 2019 được sự ủng hộ của Sở Văn Hóa TP.HCM cấp phép (số 2168/SVHTT – NT)

Đơn vị tổ chức là công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ cùng với hệ thống Thẩm Mỹ Viện Trang Audi (96 Ngô Thị Thu Minh - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP.HCM), đang đi vào giai đoạn nước rút trong công tác tuyển chọn, chốt danh sách thí sinh đăng ký dự thi.

Đơn vị tổ chức cuộc thi

Giai Điệu Vàng Anh - Kết Nối Tình Yêu Âm Nhạc

Theo thông tin chính thức trên trang Fanpage Giai Điệu Vàng Anh, Ban Tổ Chức cuộc thi đã thông báo đến toàn thể thí sinh về lịch trình của vòng thi sơ tuyển, bao gồm hai ngày luyện tập với band nhạc do Ban Tổ Chức quy định và một ngày chính thức thi vòng sơ tuyển. Cụ thể như sau:

Fanpage chính thức của cuộc thi

Giai Điệu Vàng Anh - Kết Nối Tình Yêu Âm Nhạc

+ Mỗi thí sinh đã đăng ký sẽ được luyện tập với band nhạc 01 ca khúc tự chọn, không hạn chế dòng nhạc.

+ Mỗi thí sinh được phép chọn 1 trong 2 ngày, theo khung giờ của Ban Tổ Chức đã quy định:

  • Ngày 15/09/2019 – Thời gian từ 8h30 – 12h00
  • Ngày 16/09/2019 – Thời gian từ 18h00 – 21h00

+ Vòng thi sơ tuyển sẽ được tổ chức vào ngày 18/09/2019 – Thời gian từ 14h00 – 22h00.

Tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP.HCM, số 643 Điện Biên Phủ - Phường 1 – Quận 3 – TP.HCM

(Lưu ý: Thí sinh không đến đúng thời gian quy định hoặc không đến dự thi vòng sơ tuyển, xem như thí sinh tự nguyện hủy bỏ cuộc thi, Ban Tổ Chức hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm về những trường hợp này)

Lịch trình vòng thi sơ tuyển của cuộc thi

Giai Điệu Vàng Anh - Kết Nối Tình Yêu Âm Nhạc

Vì cuộc thi “Giai Điệu Vàng Anh – Kết Nối Tình Yêu Âm Nhạc” 2019 là một sân chơi nghệ thuật ca hát nhằm tìm kiếm và đào tạo tài năng âm nhạc, nên ngay từ vòng sơ tuyển, Ban Tổ Chức đã hỗ trợ toàn bộ chi phí luyện tập với band nhạc, nhằm giúp thí sinh tự tin hơn trong vòng loại đầu tiên của cuộc thi.

Có thể nói, Ban Tổ Chức đã dành rất nhiều tâm huyết cho cuộc thi lần này vì đã vinh hạnh mời được NSND – Đạo diễn Trần Minh Ngọc, Tổng Biên Tập báo Sân Khấu TP.HCM về làm cố vấn cấp cao cho Ban Tổ Chức của cuộc thi.

NSND - Đạo diễn Trần Minh Ngọc

Bên cạnh những nhạc sĩ uy tín, nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam như: Nhạc Sỹ Lê Quang, Hội Nhạc Sỹ Việt Nam, phó chủ tịch Hội Bảo Vệ Nghệ Sỹ Biểu Diễn Việt Nam (APPA) với cương vị cố vấn cấp cao chuyên môn – Trưởng ban giám khảo và Nhạc sỹ Thái Hùng đảm nhiệm vai trò Huấn Luyện Viên Âm Nhạc của cuộc thi; Ban Tổ Chức còn mời thêm được NSƯT – Á Hậu – Đạo diễn Trịnh Kim Chi với vai trò là Huấn Luyện Viên Chỉ Đạo Diễn Xuất, giúp cho thí sinh không chỉ hát hay mà còn tự tin làm chủ sân khấu.

Nhạc sỹ Lê Quang

Nhạc sỹ Thái Hùng

NSƯT - Á Hậu - Đạo diễn Trịnh Kim Chi

Ngoài ra, thành viên Ban Giám Khảo còn có: Ca sỹ hải ngoại Hồ Lệ Thu, Diễn viên – Ca sỹ Ngân Quỳnh, Đạo diễn Quốc Thuận ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh (giám khảo khách mời).

Ca sỹ Hải Ngoại Hồ Lệ Thu

Diễn viên - Ca sỹ Ngân Quỳnh

Đạo diễn Quốc Thuận

Nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh (Giám Khảo khách mời)

Cuộc thi “Giai Điệu Vàng Anh – Kết Nối Tình Yêu Âm Nhạc” 2019, hứa hẹn sẽ là một sân chơi văn nghệ chuyên nghiệp và đầy tính nghệ thuật cũng như vòng thi sơ tuyển sắp đến (ngày 18/09/2019) sẽ chính thức là một “đấu trường âm nhạc” kịch tính, vì theo chia sẻ của rất nhiều thí sinh đã đăng ký “Chúng tôi sẽ phát huy hết những tiềm năng vốn có, để quyết tâm dành được ngôi vị quán quân của cuộc thi Giai Điệu Vàng Anh – Kết Nối Tình Yêu Âm Nhạc 2019 lần này…”.

Thông tin vòng thi sơ tuyển

Theo lời chia sẻ trước cộng đồng của Doanh nhân Trang Audi, Tổng giám đốc hệ thống Thẩm Mỹ Viện Trang Audi, giám đốc sản xuất cuộc thi về cơ cấu giải thưởng như sau:

+ Giải Nhất: 80.000.000 VNĐ

+ Giải Nhì: 40.000.000 VNĐ

+ Giải Ba: 30.000.000 VNĐ

+ Giải khuyến khích: 5.000.000 VNĐ (cho mỗi thí sinh đạt giải)

Bên cạnh, những giải thưởng hấp dẫn về hiện vật và hiện kim, đạo diễn Trần Vũ Huân, Giám Đốc công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ, Tổng đạo diễn dự án cuộc thi chia sẻ thêm: “Tất cả những thí sinh chỉ cần đạt vào top 10 của cuộc thi đều sẽ được công ty Bức Tường Nghệ Sĩ tặng 01 MV ca nhạc và ký độc quyền, trở thành ca sỹ chuyên nghiệp, tỏa sáng trên những sân khấu hoành tráng do công ty tổ chức. Và Ban Tổ Chức cuộc thi, chúng tôi vẫn đang tiếp nhận hồ sơ thí sinh đăng ký dự tuyển cho đến hết ngày 15/09/2019...”

Ban Tổ Chức cuộc thi vẫn đang tiếp nhận hồ sơ thí sinh

đăng ký dự tuyển cho đến hết ngày 15/09/2019

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi

Do vậy, các bạn thí sinh đã sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu hoành tráng và ngôi vị quán quân sẽ thuộc về ai? Đó chính là câu hỏi cũng như là câu trả lời, do chính khả năng của các bạn khi tham gia các vòng loại của cuộc thi. Chúng tôi tin rằng, với những thành viên trong Hội Đồng Chuyên Môn & Ban Giám Khảo đầy uy tín và đẳng cấp trong làng nghệ thuật cũng như âm nhạc, sẽ là những người “cầm cân nảy mực” để tìm được đúng “Giọng Ca Vàng Anh” 2019 năm nay.

Hội Đồng Chuyên Môn & Thành Viên Ban Giám Khảo

Tin khác