Connect with us

Phim ảnh

ĐẠO DIỄN TRẦN VŨ HUÂN VỚI SỰ NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN LUÔN LÀ NIỀM ĐAM MÊ

Khôi Trần

Xuất thân diễn viên, rối từ là một đạo diễn tên tuổi của làng phim truyền hình Việt Nam cho đến ông “bầu show vàng” của các sự kiện đình đám trong showbiz, đạo diễn Vũ Huân đã sớm tạo tiếng vang cho mình ngay từ những vai diễn đầu tay như: Thịnh Bò (phim Hướng Nghiệp), Tư Heo (phim cổ tích Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt), Tạ Chí Thành (phim Tân Phong Nữ Sĩ).... Thế nhưng nổi bật nhất vẫn là vai diễn Thịnh Bò, đến nỗi khi bước ra đường, khán giả mến mộ sẽ nhận ra ngay “tay giang hồ trượng nghĩa” trong phim Hướng Nghiệp.

Vai "Thịnh Bò" trong phim "Hướng Nghiệp"

Vai "Tư Heo" trong phim cổ tích

"Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt"

Vai "Tạ Chí Thành" trong phim

"Tân Phong Nữ Sĩ"

Nhân vật trong phim "Sám Hối"

NSƯT Thanh Điền - Đạo diễn Vũ Huân

trong vở kịch" Dưới Lá Cờ Đại Nghĩa"

Khi đã khá thành công với vai trò diễn viên, Vũ Huân tiếp tục phát huy thế mạnh của mình ở cương vị đạo diễn. Và tên tuổi của đạo diễn Vũ Huân càng được đại đa số khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình đạt tỷ suất người xem cao ngất ngưỡng như: Đồng Tiền Muôn Mặt (2011), Lối Thoát Nghiệt Ngã (2016), Cái Giá Của Danh Vọng (2019) và hàng loạt một số phim truyền hình khác.

Đạo diễn Vũ Huân - Giám Đốc Sản Xuất Trần Trí Minh

Hậu trường phim " Cái Giá Của Danh Vọng"

Đạo diễn Vũ Huân

Hậu trường phim "Đồng Tiền Muôn Mặt"

Hậu trường phim " Lối Thoát Nghiệt Ngã"

Không dừng lại ở đó, đạo diễn Vũ Huân lại tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực sân khấu với các sự kiện đình đám showbiz như: Hành Trình Kết Nối Yêu Thương (trên 63 tỉnh thành), Đại Sứ Đại Dương Xanh (được sự tín nhiệm của Bộ Tài Nguyên Môi Trường) và gần đây nhất là chương trình thiện nguyện Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc do chính anh làm giám đốc sản xuất.

Đạo diễn Vũ Huân trong chương trình

"Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 7"

Đạo diễn Vũ Huân - NSND Lê Tín Thọ - Hoa Khôi Nhân Ái Tô Băng Kỳ - Á hậu Thúy Anh

trong chương trình "Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 8"

Cảm nghiệm những khó khăn chật vật của cuộc đời nghệ sĩ, cùng với tấm lòng nhân ái vốn có, từ lâu rồi, đạo diễn Vũ Huân đã nung nấu trong mình “đứa con tinh thần”, nay là chương trình thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” được sự quan tâm của đông đảo khán giả mến mộ. Với đạo diễn Vũ Huân, chương trình không chỉ là “Đứa con tinh thần” mà còn là sứ mệnh, là trách nhiệm của người nghệ sĩ trẻ dành tặng những “lời tri ân” đến các bậc tiền bối, những tượng đài nghệ thuật đã góp phần xây dựng nền Văn hóa – Văn học – Nghệ thuật nước nhà.

Đạo diễn Vũ Huân - Nghệ sĩ Giang Châu trong chương trình

"Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho Đi Là Hạnh Phúc" mùa 1

NSƯT - Đạo diễn Trần Minh Ngọc

Đạo diễn Vũ Huân

Đạo diễn Vũ Huân trong chương trình

"Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho Đi Là Hạnh Phúc" mùa 2

Nhắc đến đạo diễn Vũ Huân và chương trình thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ”, có thể nói, đây là sự kết hợp hài hòa giữa “Đức – Tài – Tâm”. Cái “Tâm” ở đây bao gồm cả “Tâm” và “Tình”, quả thực thoạt nhìn, đạo diễn Vũ Huân với vẻ ngoài mộc mạc có phần hơi thô nhưng bất kỳ ai đã tiếp xúc và làm việc với anh thì sẽ nhận ra cái Tâm với nghề cũng như cái Tình với đồng nghiệp.

Ca sĩ Quang Lê - Đạo diễn Vũ Huân

Trong một buổi talkshow dự thảo cho chương trình thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 3 sắp tới đây, các doanh nhân tham gia trong chương trình, khi được đặt vấn đề về đạo diễn Vũ Huân, hầu hết mọi người đều đồng quan điểm rằng “Phải là chương trình của đạo diễn Vũ Huân thì anh, chị mới tham gia!”. Bởi thế mới thấy, với đạo diễn Vũ Huân công việc không chỉ là một cái nghề mà còn là trách nhiệm và sự đam mê, trách nhiệm trong từng chi tiết và đam mê từng khoảnh khắc vui buồn, khó khăn trong công việc.

Poster chương trình "Bức Tường Nghệ Sĩ" mùa 3

Trong một phút trải lòng, đạo diễn Vũ Huân kể rằng “Tôi làm nghề này hơn 19 năm, bao nhiêu cay đắng vui buồn gì cũng đã nếm qua. Ở cái nghề này thật sự rất khó để tồn tại nếu bạn chưa thật sự đam mê và sống chết với nó, bởi nó vừa là vinh mà cũng vừa là nhục, nhưng mà cái gì cũng có giá của nó, khi đã vượt qua được cái nhục thì Tổ Nghiệp ắt sẽ trả lại cái vinh quang tương xứng cho bạn”.

Đạo diễn Vũ Huân thắp nhang Tổ Nghiệp

Đạo diễn Vũ Huân

Như đạo diễn Vũ Huân nói, yêu nghề thì phải yêu luôn cả những lúc khó khăn, buồn tủi thì có bao giờ anh từng nghĩ là sẽ bỏ cuộc và chuyển hướng công việc không? Một nụ cười nhẹ kèm theo sau là câu trả lời chắc nịch: “Không! Với tôi, áp lực là động lực thúc đẩy tôi thành công, càng áp lực tôi càng thành công vang dội, với lại sự nghiệp tôi may mắn được Tổ Nghiệp ưu ái, được khán giả mến mộ quá nhiều, nên đến khi nào trả hết được tấm chân tình đó, thì tôi mới tính đến chuyện khác”.

Giữa bầu trời đầy sao sáng của showbiz, vẫn còn đó một Vũ Huân, bằng tất cả nhiệt huyết và niềm đam mê của mình, luôn làm hài lòng những khán giả khó tính nhất, cùng với đó chương trình thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ” sẽ luôn là một chỗ dựa vững chắc và là ngôi nhà chung cho tất cả những văn nghệ sĩ già neo đơn, những tượng đài nghệ thuật sau ánh hào quang sân khấu, đã bị lãng quên. Hơn thế nữa, hình ảnh một người nghệ sĩ tâm huyết như đạo diễn Vũ Huân, sẽ thật sự đập tan những định kiến không tốt của xã hội về “Người nghệ sĩ”, cũng như niềm đam mê của anh sẽ là động lực thúc đẩy cho lớp nghệ sĩ trẻ thêm vững lòng hơn trong sự nghiệp.

Vũ Huân - một người nghệ sĩ chân chính với đầy nhiệt huyết và đam mê cùng với một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn!

Trailer phim Cái Giá Của Danh Vọng - Một bộ phim của đạo diễn Vũ Huân: https://www.youtube.com/watch?v=HivyR_nZy3Q&feature=youtu.be&fbclid=IwAR18RA0B3uemQYBRtPD-gAm57vFgY8M3FQ5uTze_l-gpbouNKMPXIUT-qPg

Trailer Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 1 & mùa 2: https://www.youtube.com/watch?v=4hepoIwgy-Q&feature=youtu.be&fbclid=IwAR1rKl77VRTj3lPKyM5o5DLZBdI-6J0xYvMCY6maR9TuABo-dckwdMkahuE

Tin mới