Connect with us

Âm nhạc

ĐẠO DIỄN TRẦN VŨ HUÂN CÙNG DÀN SAO TRONG ĐÊM ĐẠI NHẠC HỘI THIỆN NGUYỆN “BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ – CHO ĐI LÀ HẠNH PHÚC” MÙA 3

Đêm đại nhạc hội thiện nguyện "Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho Đi Là Hạnh Phúc" ngày 03/08/2019 là một đêm ngàn sao hội tụ, do đạo diễn Vũ Huân và doanh nhân Trang Audi tổ chức & thực hiện...

Khôi Trần

Chương trình thiện nguyện Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc đã sớm tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả mến mộ. Kể từ những mùa đầu tiên, chương trình gây được ngay tiếng vang lớn trong cộng đồng văn nghệ sĩ vì đã giúp đỡ được cho cố NSND Giang Châu (người nghệ sĩ với cái tên “Trùm Sò” từng đi vào lòng khán giả - một vai diễn thành công của ông trong vở “Ngao Sò Ốc Hến”) cùng 21 nghệ sĩ tại khu dưỡng lão quận 8.

Cố NSND Giang Châu và đạo diễn Vũ Huân

Người được giúp đỡ trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 1

Doanh nhân Trang Audi và những nghệ sĩ nghèo ở viện dưỡng lão Q.8

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 1

Ở chặng đường thứ 2, chương trình đã tiếp tục giúp đỡ cho nghệ sĩ hài Vũ Đức, hiện đang bị tai biến (điếc), cùng với 11 nghệ sĩ nghèo (danh sách do báo Sân Khấu TP.HCM cung cấp).

Nghệ sĩ Hài Vũ Đức và DN Trang Audi

Người được giúp đỡ trong chương trinh Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 2

Nghệ sĩ Hài Vũ Đức và NSƯT - Á Hậu Trịnh Kim Chi

Người được giúp đỡ trong chương trinh Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 2

Đạo diễn Vũ Huân và 11 nghệ sĩ được giúp đỡ

Trong chương trinh Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 2

Dù đã thành công ở 2 mùa trước, nhưng trái tim của đạo diễn Vũ Huân vẫn còn trăn trở khi nhìn thấy xung quanh mình, những người anh em hậu đài, những cô chú phục trang, hóa trang phía sau sân khấu, những con người thầm lặng cống hiến cho nghệ thuật, vẫn còn khó khăn, chật vật với cuộc sống. Như một câu nói trong lời phát biểu của ca nhạc sĩ Nguyễn Phi Hùng: “Riêng với Hùng, những người anh em hậu đài chính là đại gia đình của mình, bởi để có những hào quang của người nghệ sĩ trên sân khấu, các anh em hậu đài đã cống hiến, nổ lực hết mình phục vụ cho nghệ thuật trong sự âm thầm lặng lẽ”...

Ngôi sao ca nhạc Nguyễn Phi Hùng và Đạo diễn Vũ Huân

trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Vì lý do đó, với thông điệp Cho Đi Là Hạnh Phúc, lại một lần nữa, đạo diễn Vũ Huân cùng doanh nhân Trang Audi, đã cố công tổ chức một đêm đại nhạc hội thiện nguyện đậm tính nhân văn và tràn đầy ý nghĩa với cách dàn dựng công phu, muôn màu trong nghệ thuật.

Poster chào khách của chương trình

Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Đơn vị tổ chức và thực hiện chương trình

Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Doanh Nhân Trang Audi và đạo diễn Vũ Huân

Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Ekip chính thực hiện trong chương trình

Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Đêm đại nhạc hội thiện nguyện Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc (mùa 3) vào ngày 03/8/2019 vừa qua, đã đưa khán giả đến từng cung bậc cảm xúc. Từ những cảm xúc trầm buồn sâu lắng qua những nhạc khúc của nhạc sỹ Thái Thịnh, Anh Bằng, Hà Sơn… đến những cảm xúc vui tươi, sôi động với các bản remix dành cho tuổi trẻ. Bên cạnh đó, chương trình đã đem đến cho khán giả những giây phút mãn nhãn qua phần trình diễn thời trang bộ sưu tập “Áo dài Cung đình” của nhà thiết kế Đức Minh và những tràng cười sảng khoái qua phần trình diễn của danh hài Dũng Nhí.

Nhà thiết kế Đức Minh

Dàn nam vương, hoa khôi, hoa hậu biễu diễn bộ sưu tập

"Áo Dài Cung Đình" - NTK Đức Minh

Nhóm thời trang NTK Đức Minh nhận bảng tri ân từ BTC

Chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Đêm diễn thực sự là một đại nhạc hội phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của khán giả, bằng những cái tên đã quá quen thuộc trong lòng người mến mộ, như: Danh ca Ngọc Sơn, danh ca Châu Thanh, ngôi sao ca nhạc Nguyễn Phi Hùng, NSƯT – Á Hậu Trịnh Kim Chi, nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa, ngôi sao ca nhạc Long Nhật, ngôi sao ca nhạc Cindy Thái Tài, ngôi sao ca nhạc Dương Hồng Loan, ca nhạc sĩ Bích Liễu, ca sĩ Hoàng Ái My, diễn viên – ca sĩ Hồ Minh Quang, công chúa nhạc pop Châu Ngọc Tiên và rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã tham gia biểu diễn, cùng với sự dẫn dắt chương trình duyên dáng của ca nhạc sĩ Thái Hùng và MC Trà My.

Dàn sao biểu diễn trong chương trình

Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Danh ca Ngọc Sơn trong chương trình

Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Danh ca Ngọc Sơn cháy hết mình

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Doanh nhân Trang Audi và danh ca Ngọc Sơn

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

NSƯT - Á Hậu Trịnh Kim Chi và đạo diễn Vũ Huân

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

NSƯT - Á Hậu Trịnh Kim Chi nhận bảng tri ân từ BTC

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Đạo diễn Vũ Huân và danh ca Châu Thanh

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Danh ca Châu Thanh

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Ngôi sao ca nhạc Long Nhật

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Ngôi sao ca nhạc Cindy Thái Tài

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Ngôi sao ca nhạc Dương Hồng Loan

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Ca nhạc sĩ Bích Liễu và doanh nhân Trang Audi

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

DV - Ca sĩ Hồ Minh Quang nhận bảng tri ân từ BTC

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Đạo diễn Vũ Huân và ca sĩ Hoàng Ái My

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Công chúa nhạc Pop Châu Ngọc Tiên

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

NS Thái Hùng và MC Trà My duyên dáng với vai trò người dẫn chuyện

Trong chương trinh Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Đặc biệt, để thay lời cảm ơn khán giả, các nhà hảo tâm và những tấm lòng vàng, giám đốc sản xuất chương trình Trang Audi cũng đã góp phần làm tăng thêm tính nghệ thuật bằng ca khúc quốc tế Because you loved me.

Giám đốc sản xuất chương trình Trang Audi

Trong phần trình diễn nhạc phẩm "Because You Loved Me"

Bên cạnh trách nhiệm phục vụ khán giả, số tiền bán vé và quyên góp trong đêm đại nhạc hội sẽ được dành để giúp đỡ cho NSƯT Diệu Hiền - người đang bị bệnh tim và cao máu rất nặng, nghệ sĩ lão thành Hồng Sáp và 9 nghệ sĩ hậu đài, những con người thầm lặng cống hiến cho nghệ thuật.

Những văn nghệ sĩ được giúp đỡ trong chương trình

Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Không riêng gì những nhà tài trợ mà chính mỗi khán giả đến thưởng thức chương trình cũng là một viên gạch, góp phần cùng công ty Bức Tường Nghệ Sĩ xây dựng nên một bức tường thành cao và rộng, là điểm tựa tinh thần cho các văn nghệ sĩ nghèo, già, neo đơn, đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn và những căn bệnh hiểm nghèo quái ác.

Những trái tim nhân ái đồng hành cùng chương trình

Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Những tấm lòng vàng đã quyên góp cùng chương trình

Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Thấu hiểu khả năng mình còn quá hạn hẹp, trong đêm đại nhạc hội Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3 vừa qua, đạo diễn Vũ Huân đã nghẹn lời: “Trái tim của chúng tôi thì rất bao la nhưng vòng tay thì lại nhỏ bé, chúng tôi không mong gì hơn, chỉ mong có thể kết nối nhiều hơn nữa những vòng tay nhân ái để cùng với chúng tôi tạo nên một vòng tròn vững mạnh, xây dựng Bức tường nghệ sĩ ngày càng cao và rộng hơn, là điểm tựa tinh thần cho những văn nghệ sĩ già, neo đơn, đang gặp hoàn cảnh khó khăn và đang từng ngày đấu tranh với những căn bệnh hiểm nghèo!”.

Đạo diễn Vũ Huân nghẹn lòng phát biểu trên sân khấu

Góp mặt trong chương trình, về phía đại diện cơ quan báo đài có NSND/Đạo diễn Trần Minh Ngọc - tổng biên tập báo Sân Khấu TP.HCM. Trong phần phát biểu, NSND – Đạo diễn Trần Minh Ngọc đã có lời gửi gắm đến toàn thể khán giả:

“Cuộc đời người nghệ sĩ sau ánh hào quang là một khung trời khác lạ, những nghệ sĩ đã có tên tuổi trong lòng khán giả thì đã được quan tâm, còn những mảnh đời của các nghệ sĩ khác cũng cống hiến cho nghệ thuật nước nhà lại không may mắn được khán giả yêu thương và mến mộ, mỗi con người một số phận.

Vì lý do đó, tôi cũng như công ty Bức Tường Nghệ Sĩ rất thấu hiểu cho những mảnh đời bất hạnh của những người nghệ sĩ nghèo và kém may mắn trong cuộc sống, họ đang gặp phải những căn bệnh hiểm nghèo. Những người nghệ sĩ ấy đang rất cần sự giúp đỡ của quý khán giả và toàn thể quý vị.

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé nào đó, để xây dựng một bức tường cho các nghệ sĩ già, neo đơn, đang gặp phải những hoàn cảnh khó khăn để có một nơi nương tựa, làm ấm lòng người nghệ sĩ bên trong cánh gà và sau ánh hào quang sân khấu.

Chương trình “Bức tường nghệ sĩ – Cho đi là hạnh phúc”, là điểm nhấn, là thông điệp và là trách nhiệm mà chúng tôi phải xây dựng ngày một lớn mạnh hơn như một bức tường thành để tri ân những bậc tiền bối đi trước.”

Đại diện phía cơ quan báo đài

NSND - Đạo diễn Trần Minh Ngọc, tổng biên tập báo

Sân Khấu TP. Hồ Chí Minh

Những bó hoa tri từ đạo diễn Vũ Huân dành tặng

NSND - Đạo diễn Trần Minh Ngọc

Tin mới