Connect with us

Âm nhạc

“CHO ĐI LÀ HẠNH PHÚC” LUÔN LÀ THÔNG ĐIỆP CỦA CÔNG TY BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ

Sau sự thành công của hai mùa đầu, chương trình thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” đã gây ấn tượng và có được tình cảm của đại đa số khán giả cả trong lẫn ngoài nước. Ở chặng đường thứ 3 vừa qua, đạo diễn Trần Vũ Huân và doanh nhân Trang Audi đã tiếp tục tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả mến mộ...

Khôi Trần

Sau sự thành công của hai mùa đầu, chương trình thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” đã gây ấn tượng và có được tình cảm của đại đa số khán giả cả trong lẫn ngoài nước. Ở chặng đường thứ 3 vừa qua, đạo diễn Trần Vũ Huân doanh nhân Trang Audi đã tiếp tục tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả mến mộ cũng như xây dựng được niềm tin vững chắc với toàn thể quý nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng và cộng đồng doanh nhân đã tài trợ cho chương trình “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc”. Như lời phát biểu trước cơ quan báo đài, đạo diễn Trần Vũ Huân lại một lần nữa khẳng định: “Từ những ý tưởng ban đầu là cảm thấu được những cay đắng, buồn tủi của những anh chị em nghệ sĩ sau ánh hào quang sân khấu cũng như cô, chú hậu đài – những người nghệ sĩ thầm lặng. Vậy nên, từng việc làm dù là rất nhỏ, chúng tôi đều đặt cái tâm, cái tình vào đó và trân trọng những người nghệ sĩ ấy như những người thân trong gia đình…”. Cũng chính vì lẽ đó, mà tên tuổi đạo diễn Trần Vũ Huân cũng như thương hiệu Bức Tường Nghệ Sĩ đã trở thành nơi cộng tác uy tín cũng như trao gởi yêu thương từ rất nhiều quý nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng và cộng đồng doanh nhân.

DN Emily Chi, Á Hậu Phan Phương, Á Hậu Natalie Nga, DN Tú Dương

Doanh nhân Trang Audi (GĐSX chương trình), Hoa hậu Mai Thị Ngọc Hiệp (từ trái sang phải)

Nhạc sỹ Thái Hùng, Đạo diễn Trần Vũ Huân, Doanh nhân Trang Audi

Á Hậu Natalie Nga, Doanh nhân Đặng Tuyết (từ trái sang phải)

Được biết, trước đêm đại nhạc hội “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 3, vào ngày 03/07/2019, đại diện công ty Bức Tường Nghệ Sĩ, đạo diễn Trần Vũ Huân và giám đốc sản xuất chương trình, doanh nhân Trang Audi đã cùng với quý nhà tài trợ và ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình đến thăm hỏi và tặng quà cho 11 nghệ sĩ đang gặp phải những hoàn cảnh khó khăn, được giúp đỡ trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3, tại tòa soạn báo Sân Khấu TP.HCM (5B Võ Văn Tần - Quận 3).

Và để thực hiện đúng lời hứa với Tổ Nghiệp, với những người nghệ sĩ khó khăn và lời hứa trước cộng đồng, ngày 29/08/2019 vừa qua, Ban Tổ Chức cùng với quý nhà tài trợ và ekip thực hiện chương trình đã tiếp tục đến tòa soạn báo Sân Khấu TP.HCM để tặng quà cũng như trao gởi yêu thương của quý mạnh thường quân, những nhà hảo tâm và khán giả mến mộ đến với 11 nghệ sĩ đã được chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3 kêu gọi giúp đỡ.

Ban Tổ Chức chương trình cùng những nghệ sĩ nghèo được ủng hộ

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Á Hậu Natalie Nga (Nhà Tài Trợ) và đạo diễn Trần Vũ Huân

Á Hậu Phan Phương (Nhà Tài Trợ)

Doanh nhân Nguyễn Bích Thu (Nhà Tài Trợ)

Hoa hậu Mai Thị Ngọc Hiệp (Nhà Tài Trợ)

Doanh nhân Emily Chi

Ban Tổ Chức chương trình, nhà tài trợ và Ekip thực hiện

cùng những nghệ sĩ nghèo được ủng hộ

BTC và nhà tài trợ phát quà từ thiện cho những nghệ sĩ nghèo được ủng hộ

Trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3

Trả lời trước cơ quan báo đài cũng như phát biểu trực tiếp livestream trên trang Facebook cá nhân, đạo diễn Trần Vũ Huân chia sẻ: “Chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc là một chương trình cộng đồng và tất cả chúng tôi ở đây đều là người thật việc thật, ai quyên góp bao nhiêu, tài trợ những vật phẩm gì, chúng tôi đều chuyển đến cho tất cả những văn nghệ sĩ nghèo, đang rất cần được sự giúp đỡ…”. Có thể nói, cứ mỗi mùa chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ, Ban Tổ Chức chương trình đều sẽ hỏi thăm cũng như tặng quà và tiền giúp đỡ cho những văn nghệ sĩ nghèo hai lần (trước và sau đêm nhạc), nếu như lần 2 là để Ban Tổ Chức chuyển những yêu thương của quý mạnh thường quân, những nhà hảo tâm và khán giả mến mộ đến cho những văn nghệ sĩ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, thì lần đầu tiên hoàn toàn là nguồn năng lực của Ban Tổ Chức và sự góp sức của quý nhà tài trợ trong chương trình.

Khi chia sẻ với cộng đồng, đạo diễn Vũ Huân nghẹn lòng nói: “Mỗi lần phát động chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ để quyên góp, tài trợ cho những văn nghệ sĩ đang gặp bất hạnh trong cuộc sống, chúng tôi gặp phải rất nhiều khó khăn, vì bên ngoài đã có quá nhiều chương trình từ thiện cũng như chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ còn khá mới mẻ, nên đa phần nhà tài trợ họ rất ngại chung tay góp sức với chúng tôi, chỉ khi chương trình thành công thì họ mới ngỏ ý về vấn đề tài trợ. Tuy vậy, chúng tôi chưa bao giờ thấy khó mà trùng bước. Vì lẽ, trái tim của chúng tôi thì rất bao la nhưng vòng tay thì lại nhỏ bé, do vậy, chúng tôi sẽ luôn luôn làm nữa, làm mãi vì biết rằng bên ngòai còn rất nhiều những văn nghệ sĩ đang còn phải chật vật với cuộc sống và đang từng ngày đấu tranh với những căn bệnh hiểm nghèo quái ác…”

Theo thông tin chia sẻ trên trang Fanpage của công ty Bức Tường Nghệ Sĩ và kênh Youtube VHTV, trung tuần tháng 11/2019, Ban Tổ Chức sẽ tiếp tục xây dựng chương trình đại nhạc hội thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 4 (Kỷ niệm 1 năm ra đời của chương trình), và lần này, trong chương trình sẽ giúp đỡ chính cho nghệ sĩ Hoàng Lan diễn viên điện ảnh Phan Văn Sáng, hai nghệ sĩ đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn trong bộ phim “Chim Phóng Sinh” của đạo diễn Trần Quang Đại.

Chương trình "Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho Đi Là Hạnh Phúc" mùa 4

Những danh ca, nghệ sĩ, ca sĩ đã nhận lời tham gia

Chương trình "Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho Đi Là Hạnh Phúc" mùa 4

Ban Tổ Chức chương trình và nghệ sĩ Hoàng Lan

Đạo diễn Trần Vũ Huân và nghệ sĩ Hoàng Lan

Ban Tổ Chức chương trình và DVĐA Phan Văn Sáng

Đạo diễn Trần Vũ Huân và DVĐA Phan Văn Sáng

Và theo chia sẻ trên livetream cá nhân của đạo diễn Trần Vũ Huân, buổi chiều ngày 29/08/2019, Ban Tổ Chức và ekip của chương trình đã đến và thăm hỏi hai nghệ sĩ sẽ được kêu gọi giúp đỡ trong chương trình “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 4. Phim phóng sự sẽ sớm được phát sóng trên kênh Youtube VHTV, quý khán giả quan tâm vui lòng cập nhật thông tin trên trang Fanpage công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ.

Tin mới