Connect with us

Giải trí

CEO THẢO SPRINGER – MILLER DUYÊN DÁNG TRÊN THẢM ĐỎ “BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ – CHO ĐI LÀ HẠNH PHÚC”

Từng là cô sinh viên duyên dáng của Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật (Thủ Đức), Thảo Springer – Miller hiện là C.E.O của thương hiệu Joe’s Cafe & Garden Resort, một trong những địa điểm quen thuộc của đại đa số khách du lịch khi đến với thành phố biển Phan Thiết.

KHÔI TRẦN

Câu chuyện trở về năm 2008, khi Phan Thiết vẫn còn là địa điểm du lịch hoang sơ của tỉnh Bình Thuận, vì đa số nhà đầu tư đều tập trung vào Vũng Tàu và Nha Trang. Và trong chuyến du lịch xuyên Việt cùng với vị hôn phu, Thảo Springer – Miller đã cảm nhận được sự chân thành của người dân nơi đây cũng như cảnh vật chan hòa, đầy ắp yêu thương.

Vợ chồng Ms Thảo Springer - Miller

Không cần suy nghĩ quá nhiều, chị quyết định mạo hiểm thử sức với việc phát triển kinh doanh tại đây. Nhắc lại thuở ban đầu vào những ngày khó khăn, chị Thảo Springer – Miller nghẹn lòng kể lại: “Lúc ấy, mọi thứ, từ giấy phép cho đến nhân lực đều gặp rất nhiều trở ngại, vì tôi không phải dân bản xứ nên việc gì cũng phải nhờ đến dịch vụ hỗ trợ. Có những lúc cảm thấy rất nản nhưng nghĩ lại, không có khó khăn thì không thể thành công, nên tôi cũng như anh Joe đã cùng nhau quyết tâm thực hiện. Và sau 3 năm nỗ lực vượt qua những khó khăn, thành quả cuối cùng của chúng tôi là thương hiệu Joe’s Cafe được nhiều khách du lịch quan tâm biết đến…”

Logo thương hiệu Joe's Cafe & Garden Resort

Có thể nói, những ngày sóng gió ban đầu chẳng là gì với anh Joe và chị Thảo. Ngay sau khi quán cafe đã ổn định, anh chị nhận thấy bãi đất phía sau rất có tiềm năng nên đã cho xây hẳn một khu resort để tối đa hóa nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Và rồi từ đó, thương hiệu Joe’s cafe & Garden Resort ra đời, làm hài lòng rất nhiều khách du lịch, kể cả những người khó tính nhất. Cũng từ đó, Thảo Springer – Miller đã thành lập công ty TNHH Du Lịch Nhà Hàng Minh Thảo với một suy nghĩ vừa là cơ nghiệp vững chắc cho con cái sau này, cũng là để xây dựng tên tuổi và tạo uy tín với đối tác. Vì sao công ty lại có tên là Minh Thảo? "Đó chính là sự kết hợp tên của người con đầu và tên chị".

Gia đình Ms Thảo Springer - Miller

Khi được hỏi: "Chị đã thêm vào hệ thống kinh doanh của mình cơ sở thứ 2 từ năm 2015 nhưng đến 4/2019, chị đã chuyển nhượng sang cho một đối tác khác. Vậy chị có thể tiết lộ lý do chuyển nhượng cơ sở 2 này?", Thảo Springer – Miller tâm sự: “Cơ sở 2 đi vào hoạt động đem đến nguồn thu nhập khá hơn nhưng lại lấy đi rất nhiều thời gian. Và trong một phút nhìn lại, tôi chợt cảm thấy mình đã bỏ rơi gia đình quá xa rồi. Vì lẽ đó, tôi quyết định chuyển nhượng để có thể chăm sóc cho gia đình được tốt hơn. Với tôi, không có gì quan trọng bằng gia đình”.

Gia đình Ms Thảo Springer - Miller

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, cộng đồng doanh nhân đã biết đến chị với cương vị là C.E.O thương hiệu Joe’s Cafe & Garden Resort, nhưng mới đây vào ngày 29/11/2019, Ms Thảo Springer – Miller đã xuất hiện trước công chúng với chức vị Đại sứ Nhân Ái cho đêm gala kỷ niệm 1 năm ra đời Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc do công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ và Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Trang Audi tổ chức.

Poster chương trình

Ms Thảo Springer - Miller

Ms Thảo Springer - Miller và Danh ca Ngọc Sơn

Cùng sánh bước trên thảm đỏ với chị là các doanh nhân cũng như văn nghệ sĩ nổi tiếng, như doanh nhân – Master Trang Audi, đạo diễn Trần Vũ Huân, á hậu Natalie Nga, á hậu Phan Phương và ca sĩ San Anh ASG,…

Doanh nhân - Master Trang Audi, Ms Thảo Springer - Miller,

Đạo diễn Vũ Huân (từ trái sang phải)

Doanh nhân - Master Trang Audi, Ms Thảo Springer - Miller

Ca sĩ San Anh ASG, Ms Thảo Springer - Miller

Trả lời trước cơ quan truyền thông, CEO Thảo Springer – Miller chia sẻ: “Được một người bạn doanh nhân giới thiệu, tôi biết về chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ, một chương trình đậm tính nhân văn và đầy chất nghệ thuật. Bản thân tôi cũng rất thích các hoạt động thiện nguyện. Hơn nữa, tôi cũng từng tham gia nghệ thuật nên thấu hiểu cho mảnh đời văn nghệ sĩ. Và khi tham gia chương trình, tôi gặp được đạo diễn Vũ Huân, anh ấy trao cho tôi trọng trách Đại Sứ Nhân Ái với mong muốn kết nối nhiều hơn nữa những tấm lòng vàng cùng chung tay xây dựng Bức Tường Nghệ Sĩ ngày một lớn mạnh hơn…”

Ms Thảo Springer - Miller

Bảng tri ân Đại Sứ Nhân Ái Ms Thảo Springer - Miller

Đạo diễn Vũ Huân nói thêm về điều này: “Tôi, cũng như chương trình thiện nguyện Bức Tường Nghệ Sĩ, rất tự hào đã có 2 đại sứ cùng chung tay sát cánh với mục đích chính Cho Đi Là Hạnh Phúc vì bên ngoài còn rất nhiều hoàn cảnh văn nghệ sĩ neo đơn, khó khăn và mắc những căn bệnh hiểm nghèo”.

Doanh nhân - Master Trang Audi, Đạo diễn Vũ Huân và 2 đại sứ

Poster chương trình

Trong những dự án sắp tới, CEO Thảo Springer – Miller sẽ phát triển mảng chăm sóc sắc đẹp trong hệ sinh thái kinh doanh của công ty và tiếp tục tham gia các hoạt động của công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ.

Tin mới