Connect with us

Giải trí

CÂU CHUYỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG - ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI” CỦA CÔNG TY BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ

Hòa vào không khí nhộn nhịp đón tết Canh Tý đang đến trước thềm, công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ đã tổ chức buổi tất niên thật vui tươi và tưng bừng. Nhưng điểm đặc biệt là buổi sum họp cuối năm đó lại chính là một chặng đường trong hành trình thiện nguyện của giám đốc – Đạo diễn Trần Vũ Huân.

Tào Trần

Theo thông tin trên trang Facebook Trần Vũ Huân trong mấy ngày vừa qua, vào ngày 14 tháng 01 năm 2020 (nhằm ngày 20 tháng chạp năm Kỷ Hợi) tại văn phòng công ty – Số 96 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh – Ban lãnh đạo công ty và rất nhiều anh chị em doanh nhân cũng như văn nghệ sĩ đã chung tay phát tâm từ thiện, đem hơi ấm mùa xuân đến cho những mảnh đời đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ceo Rocky và đạo diễn Vũ Huân

Ceo Rocky, đạo diễn Vũ Huân và nhà báo Minh Tuyền

Đạo diễn Vũ Huân và doanh nhân Tú Dương

Hoa Hậu Thần Tượng Doanh Nhân Minh Châu và

Đạo diễn Vũ Huân

Từ sáng sớm, không khí ở công ty đã thật sự rộn ràng sắc xuân, tất cả nhân viên trong ekip thực hiện chương trình “Xuân Yêu Thương - Ấm Áp Tình Người tất bật hoàn thiện khâu đóng gói và sắp xếp các phần quà ý nghĩa, dành tặng cho những mảnh đời cơ nhỡ cũng như người lao động nghèo (bán vé số, buôn bán hàng rong,…) như đã được thông báo trước đó. Có thể nói, đây không chỉ là công tác mà còn là niềm hạnh phúc của toàn thể nhân viên trong công ty, đã được chính “vị thuyền trưởng” – đạo diễn Vũ Huân lan tỏa.

Ban Lãnh Đạo công ty và những doanh nhân - văn nghệ sĩ đồng hành

cùng toàn thể Ekip thực hiện chương trình

Khâu chuẩn bị cho chương trình " Xuân Yêu Thương - Ấm Áp Tình Người"

Cùng chung tay với Ban lãnh đạo “Bức Tường Nghệ Sĩ”, góp phần hỗ trợ xây dựng chương trình được hoành tráng và chuyên nghiệp, những doanh nhân cũng như văn nghệ sĩ được nhắc đến như: NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên – ca sĩ Ngân Quỳnh, ca nhạc sĩ Bích Liễu, ca sĩ San Anh ASG, ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng, ca sĩ nhí Lao Nguyễn Ivy, diễn viên – Hoa hậu nhân ái Huỳnh Thảo, bé Phương Vy, ca sĩ Tấn Trọng và những doanh nhân cùng đồng hành: Ceo Rocky, doanh Nhân Mộng Thu, Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân Minh Châu, Ceo Ngô Thế Anh, Ms Suzanne Nguyễn, Hoa hậu Thời trang Võ Hồng Thủy, doanh nhân Tú Dương, doanh nhân Bobby Trần, Đại sứ Nhân ái Thảo Springer – Miller, vợ chồng doanh nhân Lý Minh Nhật, giáo viên Mai Kẻ Viềng, doanh nhân – Ms Tự Tin Tỏa Sáng EmiLy Chi, Á hậu Natalie Nga, Hoa hậu Diễm Châu, doanh nhân Trúc Anh, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Lê Kim Cúc, Hoa hậu Nhân ái Trương Ngọc Thọ, Sư thầy Đạt Lữ, doanh nhân Vân Nguyễn, doanh nhân Vũ Phan, doanh nhân Đông Mai, doanh nhân Hồng Sunny, nhà phong thủy Đào Việt Trung, photographer Randy Nguyễn, biên tập Khôi Trần, chuyên viên kỹ thuật Huỳnh Nhân và toàn thể ekip thực hiện chương trình cùng các em học viên của Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Chuyên nghiệp Nhạc sĩ Bích Liễu và dàn “soái ca” của hệ thống Gym & Yoga Rocky Fitness Center (RFC).

Đại sứ nhân ái Thảo Springer - Miller, Sư thầy Đạt Lữ và

Đạo diễn Vũ Huân tặng quà cho cụ già bệnh tật

Đạo diễn Vũ Huân và ca nhạc sĩ Bích Liễu cùng các em học viên của

Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Nhạc Sĩ Bích Liễu

Ca nhạc sĩ Bích Liễu, Doanh Nhân - Master Trang Audi, Hoa Hậu Minh Châu,

Đạo diễn Vũ Huân, Hoa Hậu Trương Ngọc Thọ, Hoa Hậu Lê Kim Cúc,

Doanh Nhân Vân Nguyễn và Master Sammy Đỗ ( Từ trái sang phải)

HH Thời Trang Võ Hồng Thủy và HH Thần Tượng Doanh Nhân Minh Châu

Tặng quà cho cụ già bán vé số

Đạo diễn Vũ Huân và CEO Rocky tặng quà cho

những cụ già bệnh tật

Ca sĩ San Anh ASG tặng quà cho cụ già bán vé số

CEO Lý Minh Nhật tặng quà cho những mảnh đời khó khăn

Đạo diễn Vũ Huân tặng quà cho những mảnh đời khó khăn

Đạo diễn Vũ Huân và CEO Rocky cùng dàn "soái ca" RFC

Mặc dù là một buổi tất niên nhưng lại mang đến những ý nghĩa to lớn, điều đó chứng minh rằng đạo diễn Vũ Huân và doanh Nhân – Master Trang Audi không những có tâm mà còn có tầm.

Trả lời trực tiếp trên livestream của buổi lễ, đạo diễn Vũ Huân cho biết: “Cùng với tiêu chí “Cho Đi Là Hạnh Phúc”, hôm nay là buổi tất niên của công ty chúng tôi, nhưng thay vì tổ chức chương trình nhạc hội, tiệc tùng bia rượu với chi phí vài chục triệu thì Ban lãnh đạo đã có họp lại và quyết định tổ chức một buổi công tác thiện nguyện, đem yêu thương đến cho những người lao động phổ thông, trẻ em cơ nhỡ và những cụ già bệnh tật…”

Đạo diễn Vũ Huân và Doanh Nhân Master Trang Audi trả lời trên livestream

Đến tham dự trong buổi lễ phát tâm từ thiện, Ban lãnh đạo công ty đã mời đến những vị khách danh dự: Nhà báo Minh Tuyền, phóng viên Thanh Tú, doanh nhân Tú Dương, Master Sammy Đỗ, nhà thiết kế Kavin Phạm và Model Trần Ngọc Anh…

Doanh nhân - Master Trang Audi, Master Sammy Đỗ và đạo diễn Vũ Huân

Doanh nhân - Master Trang Audi, Hoa Hậu Thần Tượng Doanh Nhân Minh Châu

Và đạo diễn Vũ Huân

Doanh nhân - Master Trang Audi và Hoa Hậu Thời Trang Võ Hồng Thủy

Hoa Hậu Trương Ngọc Thọ, Doanh nhân - Master Trang Audi,

Đạo diễn Vũ Huân và Hoa Hậu Lê Kim Cúc

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi và ấm áp. Theo chia sẻ, đã có hơn 300 phần quà ý nghĩa được trao tận tay cho những mảnh đời đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Và đặc biệt, đã giúp đỡ cho mái ấm “Hoài Thương” rất nhiều những phần quà ý nghĩa.

Đạo diễn Vũ Huân và Ms Hoài Thương

Có thể nói, niềm vui và hạnh phúc không ở đâu xa mà mỗi người chúng ta hãy cùng nhau hy sinh một chút lợi ích cá nhân để cùng tay xây dựng vì một mùa “Xuân Yêu Thương –Ấm Áp Tình Người”.

Poster chương trình " Xuân Yêu Thương - Ấm Áp Tình Người"

Đạo diễn Vũ Huân và Hoa Hậu Thần Tượng Doanh Nhân Minh Châu

Tin mới