Connect with us

Giải trí

CA SĨ SAN ANH ASG CUỐI TUẦN TRÊN “CHUYẾN XE MIỀN TRUNG”

Khôi Trần

Là một ca sĩ trẻ với trái tim nhân ái, vừa qua giọng ca Pop Ballad San Anh ASG đã tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện, như: Đến tặng quà cho nghệ sĩ Hoàng Lan & nghệ sĩ Diễm Trinh và đêm nhạc tri ân ông hoàng Bolero Vinh Sử… Trong những dự án sắp tới, ca sĩ San Anh ASG sẽ tham gia biểu diễn trong đêm gala kỷ niệm 1 năm ra đời “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” cùng những dự án mới của công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ.

Giọng ca Pop Ballad San Anh ASG

Ca sĩ San Anh ASG và nghệ sĩ Hoàng Lan

Cùng với Nhạc sĩ Thái Hùng & DV Hoàng Thanh

Ca sĩ San Anh ASG và nghệ sĩ Diễm Trinh

Ca sĩ San Anh ASG và nhạc sĩ Vinh Sử

Đêm Gala Kỷ Niệm 1 Năm Ra Đời

Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho Đi Là Hạnh Phúc

Gần đây nhất, vào chiều cuối tuần, ngày 09/11/2019, San Anh ASG đã cùng với đạo diễn Vũ Huân và Ekip công ty Bức Tường Nghệ Sĩ tham dự “Phiên Chợ Quê – Chuyến Xe Miền Trung”, một chương trình từ thiện đầy ý nghĩa, với mục đích giúp đỡ những người dân miền Trung có cơ hội về quê vui tết với gia đình và xóm làng thân thương.

Ca sĩ San Anh ASG đến với "Phiên Chợ Quê"

Sau đêm tham dự chương trình, giọng ca Pop Ballad cho biết: “San Anh cảm thấy chương trình thật ý nghĩa. Bên cạnh đó, cũng rất cảm ơn đạo diễn Vũ Huân và anh em ekip của công ty Bức Tường Nghệ Sĩ, đã làm cầu nối cho San Anh được gặp gỡ và giao lưu với những trái tim nhân ái, cùng lan tỏa yêu thương đến những người đang rất cần được giúp đỡ…”

Doanh nhân Nguyễn Bích Thu và ca sĩ San Anh ASG

Có thể nói, là một ca sĩ trẻ và đang được khán giả quan tâm, nhưng San Anh ASG vẫn luôn giành thời gian để tham gia những chương trình vì cộng đồng. Đó là điều rất cảm kích mà không mấy ai có thể làm được. Và để nói thêm về sự góp mặt của giọng ca Pop Ballad trong đêm cuối tuần ấm áp này, đạo diễn Vũ Huân chia sẻ: “ Nhận được lời mời của doanh nhân Nguyễn Bích Thu – Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Nhân Ái, tôi cảm thấy chương trình rất ý nghĩa, sâu sắc và tràn đầy yêu thương. Cùng đi với tôi là doanh nhân – Master Trang Audi và ca sĩ San Anh ASG, một giọng ca trẻ đang được khán giả yêu thích…”

Doanh nhân - Master Trang Audi, Doanh Nhân Nguyễn Bích Thu,

Ca sĩ San Anh ASG và Đạo Diễn Vũ Huân (từ trái sang phải)

Đạo Diễn Vũ Huân, Doanh nhân - Master Trang Audi, Doanh Nhân Nguyễn Bích Thu,

Ca sĩ San Anh ASG và Võ Sư Nguyễn Ngọc Minh (từ trái sang phải)

Được biết, chương trình đã thành công tốt đẹp, giúp đỡ cho 500 người lao động nghèo, khó khăn được về quê đón tết Canh Tý 2020. Rất mong sẽ còn nhiều hơn nữa những trái tim nhân ái, hết lòng vì cộng đồng như: Doanh nhân Nguyễn Bích Thu, Đạo diễn Vũ Huân, Doanh nhân – Master Trang Audi và ca sĩ trẻ San Anh ASG

Doanh nhân - Master Trang Audi, Doanh Nhân Nguyễn Bích Thu,

Ca sĩ San Anh ASG và Đạo Diễn Vũ Huân (từ trái sang phải)

Doanh nhân - Master Trang Audi và Doanh Nhân Nguyễn Bích Thu

Tin mới