Connect with us

Âm nhạc

CA SĨ NHÍ ĐỖ HẢI ĐĂNG - GIỌNG CA BALLAD TỎA SÁNG TRÊN NHỮNG SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Tự tin tỏa sáng trên những sân khấu chuyên nghiệp, ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi khả năng ca hay diễn tốt của mình. Như một viên ngọc được mài giũa tỉ mỉ, giọng ca nhí đậm chất Ballad Đỗ Hải Đăng đang từng bước ghi tên mình lên bầu trời âm nhạc Việt và cũng là niềm tự hào của gia đình cũng như Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật chuyên nghiệp Nhạc sĩ Bích Liễu – Nơi ươm mầm tương lai…

Tào Trần

Vốn là cậu học trò cưng của ca nhạc sĩ Bích Liễu (Hội Âm Nhạc TP.HCM), Đỗ Hải Đăng ban đầu là một cậu bé đam mê nghệ thuật âm nhạc, được bố mẹ ghi danh cho theo học lớp đàn Guitar tại Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật chuyên nghiệp Nhạc sĩ Bích Liễu. Sau gần 1 năm đào tạo, nhận ra Đỗ Hải Đăng có giọng ca ngọt ngào đậm chất Ballad, ca nhạc sĩ Bích Liễu đã khuyên gia đình nên cho bé chuyển sang học lớp thanh nhạc để có một tương lai tươi sáng hơn. Quả thực, nhờ cơ duyên đó mà cậu bé Đỗ Hải Đăng đã trở thành ca sĩ nhí như hiện nay và là gương mặt triển vọng đại diện cho trung tâm tham gia các cuộc thi ca hát cũng như trình diễn trên những sân khấu chuyên nghiệp.

Ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng

Qua lời giới thiệu chân tình từ ca nhạc sĩ Bích Liễu, đạo diễn Trần Vũ Huân - giám đốc công ty TNHH Truyền thông & Giải trí Bức Tường Nghệ Sĩ đã quyết định mời ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng về trình diễn trong các dự án âm nhạc chuyên nghiệp. Và những chương trình đã ghi lại dấu ấn trưởng thành của giọng ca Ballad nhí được kể đến như: Đêm gala kỷ niệm 1 năm ra đời “ Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc”, vòng bán kết cuộc thi Giai Điệu Vàng Anh – Kết nối tình yêu âm nhạc và đêm gala tổng kết năm học của Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật chuyên nghiệp Nhạc sĩ Bích Liễu…”

Ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng & ca nhạc sĩ Bích Liễu

Đạo diễn Vũ Huân, ba của ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng,

ca nhạc sĩ Bích Liễu và ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng (từ trái sang phải)

Ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng & Đạo diễn Vũ Huân

Ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng & Doanh nhân - Master Trang Audi

Ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng

Hiện nay, bên cạnh những giờ tập luyện tại lớp thanh nhạc, Đỗ Hải Đăng còn học thêm lớp vũ đạo để nâng cao khả năng làm chủ sân khấu. Có thể nói, đây là một cậu bé đầy nội lực và có niềm đam mê nghệ thuật đầy nhiệt huyết. Ngoài thời gian học tập trên trường, Đỗ Hải Đăng dành toàn bộ phần còn lại cho gia đình và nghệ thuật. “Rất ít khi thấy bé ham chơi mà lơ là việc luyện tập” – Ca nhạc sĩ Bích Liễu nhận xét.

Ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng (giữa) tại lớp múa hiện đại của trung tâm

Ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng (phải) tại lớp thanh nhạc của trung tâm

Với một số thành tích hiện tại, ít ai biết được rằng Đỗ Hải Đăng đã phải cố gắng rất nhiều mới có thể đạt được. Ngoài giờ luyện tập tại trung tâm, cậu bé còn phải hoàn thành tốt các môn học trên trường để không làm bố mẹ phải lo lắng về kết quả học tập của mình. Theo chia sẻ, vào mùa thi ở trường, Đỗ Hải Đăng đã phải đến lớp ôn bài từ sáng sớm và tranh thủ hoàn tất bài tập trong buổi chiều để tối mới có thời gian tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật. Để nói về Đỗ Hải Đăng thì dân gian có câu “Tài không đợi tuổi” vì cậu bé không chỉ đạt được những thành tựu ngoài xã hội mà còn là học sinh khá giỏi của trường tiểu học Trương Định liên tiếp mấy năm liền.

Tài năng là thế nhưng khi tiếp xúc với Đỗ Hải Đăng, hầu hết ai cũng yêu mến ngay từ lúc đầu gặp gỡ vì cậu bé rất vui tươi, hồn nhiên và không tự đánh rơi chính mình vào “mặt trái của showbiz”.

Ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng

Ca sĩ nhí Đỗ Hải Đăng & ca nhạc sĩ Bích Liễu

Được biết, trước đó không lâu, Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật chuyên nghiệp Nhạc sĩ Bích Liễu đã cho ra mắt hàng loạt các MV ca nhạc với chủ đề về mái trường, tuổi học trò và tình yêu quê hương đất nước… Và hầu hết các MV đều có sự tham gia trình diễn của Đỗ Hải Đăng cùng các bé học viên của trung tâm. Chia sẻ về điều này, cậu bé cho biết: “Em rất vui vì được tham gia cùng các bạn trong trung tâm và sẽ luôn cố gắng luyện tập để có được nhiều bài hát hay hơn nữa…” Quả thật, Đỗ Hải Đăng là một cậu bé hồn nhiên và dễ mến!

Bài hát: Chào Năm Học Mới - Sáng tác: Ca nhạc sĩ Bích Liễu

Theo thông tin ghi nhận từ phía cơ quan báo đài, trước Đỗ Hải Đăng, Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật chuyên nghiệp Nhạc sĩ Bích Liễu đã góp vào bầu trời nghệ thuật Việt Nam những ngôi sao sáng, như: Dancer – ca sĩ Tấn Trọng, nghệ sĩ dương cầm Hoàng Nguyên, giảng viên thanh nhạc Mỹ Huyền cùng các ca sĩ nhí Đến nay, hầu hết tất cả đều đã đạt được những thành tựu nhất định trong xã hội. Điều đó cũng chính là minh chứng cụ thể nhất cho tiêu chí “Nơi ươm mầm tương lai” của Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật chuyên nghiệp Nhạc sĩ Bích Liễu

Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Nhạc sĩ Bích Liễu

(Tọa lại tại 65/8 Hẻm 343 Trường Chinh, KP1, P. TTN, Quận 12)

Ngoài các lớp Thanh nhạc, múa hiện đại và nhạc cụ (Đàn Guitar, Organ, piano,...), hiện nay, Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật chuyên nghiệp Nhạc sĩ Bích Liễu còn mở thêm lớp vẽ tranh với mong muốn sẽ “gieo trồng” được tài năng hội họa trong tương lai cũng như bổ sung vào hệ sinh thái của trung tâm cho thêm phần phong phú, đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu nghệ thuật của các bạn học viên khi đến đăng ký.

Lớp Hội Họa của Trung Tâm

Trở lại với giọng ca nhí Đỗ Hải Đăng, cậu bé sẽ tiếp tục cộng tác với công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ trong các dự án âm nhạc sắp tới. Và câu chuyện về sự trưởng thành của một tài năng âm nhạc sẽ còn được viết tiếp tại “Nơi ươm mầm tương lai” – Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật chuyên nghiệp Nhạc sĩ Bích Liễu.

Những ca sĩ chính của công ty Bức Tường Nghệ Sĩ

Những ca sĩ - nghệ sĩ đã biểu diễn cho công ty

Bức Tường Nghệ Sĩ

Chương trình tất niên của công ty Bức Tường Nghệ Sĩ

Tin khác