Connect with us

Giải trí

Á HẬU PHAN PHƯƠNG - NỮ DOANH NHÂN TÀI SẮC Ở THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 5G

Khôi Trần

Từng là nữ hoàng phụ kiện điện thoại của Sài Gòn, hiện nay Doanh Nhân Phan Phương còn được biết đến là á hậu doanh nhân với tài sắc vẹn toàn và một trái tim nhân ái. Bên cạnh những giây phút tất bật trong công việc kinh doanh, cô còn tham gia các hoạt động nghệ thuật và công tác thiện nguyện.

Á Hậu Phan Phương trong chương trình

"Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho Đi Là Hạnh Phúc" mùa 3

Được biết, hiện nay cô đang là nữ doanh nhân thành đạt với thương hiệu Phương Bắc Phụ Kiện, chuyên cung cấp sỉ, lẻ linh kiện và phụ kiện cho điện thoại, máy tính bảng, ipad… Được thành lập từ năm 2011 đến nay, Công ty Phương Bắc Phụ Kiện hiện tọa lạc tại số 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP.HCM. Đến năm 2013, nhận thấy mình cần phải đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp hơn để phục vụ những vị khách khó tính nhất, Á Hậu Phan Phương đã quyết định dẫn những nhân viên ưu tú nhất để sang Trung Quốc học tập và rèn luyện những kĩ năng chuyên môn trong việc chế tác, in ấn các mặt hàng phụ kiện thời trang cho điện thoại, máy tính bảng… Và sau những nổ lực cố gắng nơi đất bạn, đội ngũ của Á Hậu Phan Phương trở về với một vị thế khác hẳn. Và cũng thời điểm đó, xưởng in ấn của cô đã ra đời, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, do vậy doanh nghiệp của Á Hậu Phan Phương đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính nhất.

Á Hậu Phan Phương cùng các nhân viên

Trong công ty Phương Bắc Phụ Kiện

Xưởng in ấn của Á Hậu Phan Phương

Chia sẻ thêm với chúng tôi, hiện nay, Á hậu Phan Phương đã hợp tác với các công ty và trung tâm giải trí trong TP.HCM trong việc in ấn banner, backdrop và poster cho các chương trình ca múa nhạc, lễ ra mắt sự kiện,…

Khi được đặt vấn đề về quan điểm của cô khi nhắc đến người phụ nữ hiện đại của thời đại 5G? Cô mỉm cười nhẹ nhàng chia sẻ: “Theo quan điểm riêng của tôi. Cuộc sống bây giờ đã hiện đại hóa, là thời đại của công nghệ 5G, phụ nữ không còn chỉ là một người quán xuyến việc nhà, mà phải biết kinh doanh, phải lo được cả việc trong và ngoài gia đình, như vậy mình mới cùng chồng xây dựng mái ấm và chính bản thân mình cũng được tôn trọng…”

Á Hậu Phan Phương luôn tất bật với công việc kinh doanh

Ngồi làm việc với cô, chúng tôi nhận thấy cô là một người phụ nữ hiện đại và luôn biết cách nạp năng lượng tích cực cho mình. Có thể nói, chấp nhận kinh doanh là phải đối đầu với thương trường vì chính điều đó mới tạo cho mình vững trải hơn, nên chắc hẳn sẽ có những lúc gặp khó khăn thử thách và để chia sẻ với chúng tôi về những gian nan đã đi qua, cô chỉ mỉm cười và nói “ chuyện đó đơn giản nếu như mình biết cố gắng…”.

Á hậu Phan Phương, luôn nhiệt huyết kinh doanh và đam mê chinh phục những khách hàng khó tính. Nhưng là một người phụ nữ, đôi khi cũng có những khoảng trời riêng của họ.

Khung trời nghệ thuật của Á Hậu Phan Phương

Ngoài quỹ thời gian dành cho công việc kinh doanh, cô còn yêu thích nghệ thuật và yêu thương mọi người. Á hậu Phan Phương chia sẻ, “Đã từng có thời gian tôi rất đam mê và cháy bổng với nghệ thuật nhưng bây giờ, do cuộc sống, kinh doanh đã chiếm nhiều thời gian hơn. Nhưng với lòng yêu mến nghệ thuật, tôi vẫn tham gia trong các series phim Youtube và các hoạt động nghệ thuật, nhất là những hoạt động nghệ thuật vì cộng đồng…”

Được biết, thời gian vừa qua, ngoài những hoạt động kinh doanh và nghệ thuật, Á hậu Phan Phương còn tham gia các công tác thiện nguyện vì cộng đồng, như: Chương trình thiện nguyện – Phát 500 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở Quận 9 và tham gia đại nhạc hội thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 3,

Á Hậu Phan Phương nhận bảng tri ân từ BTC chương trình

"Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho Đi Là Hạnh Phúc" mùa 3

Chia sẻ về điều này, Á hậu Phan Phương cho biết: “Thật sự, tôi xuất thân cũng từ hai bàn tay trắng rồi mới gây dựng được sự nghiệp như hôm nay, do vậy tôi rất thương và hiểu cho những hoàn cảnh khó khăn kém may mắn hơn mình. Vì cũng từng tham gia nghệ thuật nên tôi rất hiểu và thông cảm về những hoàn cảnh của các cô chú hậu đài, những anh chị hóa trang, phục trang. Cùng đồng cảm với quan điểm của đạo diễn Vũ Huân, họ là những người nghệ sĩ thầm lặng, luôn cống hiến hết mình để cho người nghệ sĩ trên sân khấu được thăng hoa và tỏa sáng…”

Á Hậu Phan Phương và đạo diễn Vũ Huân

Theo nguồn tin chính thức trên trang fanpage Công Ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ, trong thời gian sắp tới, Á hậu Phan Phương sẽ tiếp tục tài trợ cho chương trình thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 4 (kỷ niệm 01 năm ra đời) và hiện nay cô đang là thành viên đầu tiên của Câu Lạc Bộ BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ – Nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa doanh nhân và nghệ sĩ do công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ cùng Báo Sân Khấu TP.HCM đồng sáng lập. Chia sẻ thêm về thông tin này, Á hậu Phan Phương cho biết: “Thời gian qua, tôi may mắn được cộng tác với đạo diễn Vũ Huân rất nhiều dự án và thấy cách làm việc của anh cùng ekip thực hiện của công ty rất chuyên nghiệp và uy tín, nên tôi quyết định sẽ cộng tác lâu dài với đạo diễn Vũ Huân trong các dự án mới của công ty Bức Tường Nghệ Sĩ…”

Thẻ thành viên câu lạc bộ Bức Tường Nghệ Sĩ

của Á Hậu Phan Phương

Giấy chứng nhận thành viên câu lạc bộ Bức Tường Nghệ Sĩ

của Á Hậu Phan Phương

Mong rằng, với niềm đam mê nhiệt huyết trong kinh doanh và tình yêu thương luôn dành cho cộng đồng, Á hậu Phan Phương sẽ luôn thành công trong mọi dự định sắp tới. Xin chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe.

Tin mới