Connect with us

Giải trí

Á HẬU DOANH NHÂN NATALIE NGA “CHỦ DOANH NGHIỆP KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ NGỪNG HỌC HỎI & PHÁT TRIỂN…”

Là một người phụ nữ hiện đại, Á Hậu Doanh Nhân Natalie luôn đặt cho mình những thách thức và không khi nào cho phép bản thân an nhàn với cuộc sống hiện tại.

Khôi Trần

Được biết, Á Hậu Doanh Nhân Natalie Nga đang là chủ hộ kinh doanh gia đình Natalie Nga với thương hiệu mua bán và cho xe mô – tô, ôtô cho người nước ngoài tại khu phố Tây của Sài Gòn (Đề Thám – Phạm Ngũ Lão – Bùi Viện) nhưng với cô, đó chỉ mới là bước khởi đầu trong chuỗi thành công sắp tới của bản thân. Chính vì lẽ đó, Á Hậu Doanh Nhân Natalie Nga luôn học hỏi những điều mới mẻ cũng như kinh nghiệm thành công từ những anh chị, bạn bè doanh nhân trong và ngoài nước. Bên cạnh mục tiêu phát triển doanh nghiệp hiện tại, cô còn muốn thử sức mình với mảng kinh doanh Du Lịch Lữ Hành và Bất Động Sản. Vì theo Á Hậu Doanh Nhân Natalie Nga nhận định, ngành dịch vụ du lịch nước ta đang bị bão hòa và mong muốn góp 1 phần công sức để vực dậy lại ngành công nghiệp không khói này, nên cô hi vọng xây dựng được một hệ sinh thái khép kín cho người ngoài sang Việt Nam du lịch, học tập và làm việc.

Logo thương hiệu Natalie Nga

Tuy nhiên, nếu không có kiến thức và nền tảng thì làm việc gì cũng bất thành. Và sau nhiều lần cộng tác với Đạo Diễn Trần Vũ Huân cũng như Ekip thực hiện của công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ. Biết được, hiện nay, công ty Bức Tường Nghệ Sĩ đang kết hợp với báo sân Khấu TP.HCM sáng lập ra Câu Lạc Bộ Bức Tường Nghệ Sĩ – Nơi giao lưu kinh tế và chia sẻ kinh nghiệm giữa những doanh nhân thành đạt và nghệ sĩ nổi tiếng có uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nhạc sỹ Thái Hùng, Đạo Diễn Vũ Huân, DN - Master Trang Audi

Á Hậu DN Natalie Nga (Từ trái sang phải)

DN - Master Trang Audi, Á Hậu DN Natalie Nga, Đạo Diễn Vũ Huân,

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu (Từ trái sang phải)

Á Hậu DN Natalie Nga, DN - Master Trang Audi

Câu lạc bộ Bức Tường Nghệ Sĩ

Thẻ thành viên Câu lạc bộ Bức Tường Nghệ Sĩ

Chia sẻ với cơ quan truyền thông và cộng đồng mạng, Á Hậu Doanh Nhân Natalie cho biết: “ Tôi cảm thấy rất hân hạnh khi trở thành một trong những thành viên đầu tiên của Câu Lạc Bộ Bức Tường Nghệ Sĩ, một nơi rất có uy tín và chuyên nghiệp. Qua đây, tôi tin chắc mình sẽ được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi rất nhiều kinh nghiệm thành công của những thành viên khác trong câu lạc bộ. Mong rằng, câu lạc bộ Bức Tường Nghệ Sĩ sẽ ngày càng lớn mạnh và lan tỏa rộng rãi hơn, để nhiều doanh nhân cũng như nghệ sĩ biết đến…”

Giấy chứng nhận thành viên CLB Bức Tường Nghệ Sĩ,

của Á Hậu Doanh Nhân Natalie Nga

Trước đó, Đạo Diễn Trần Vũ Huân, giám đốc công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ, nhà sáng lập câu lạc bộ Bức Tường Nghệ Sĩ đã có chia sẻ với cơ quan báo đài và cộng đồng mạng như sau: “Tôi là một nghệ sĩ với kinh nghiệm 19 năm làm nghề và cũng là một chủ doanh nghiệp, tôi hiểu được rằng trong kinh doanh nếu luôn cứng nhắc và nguyên tắc thì sẽ rất khó làm việc và ngược lại. Với tôi, là một chủ doanh nghiệp thì phải nguyên tắc như một người lính và lãng mạn như nghệ sĩ. Chính vì lẽ đó, tôi muốn tạo ra một sân chơi đẳng cấp và chuyên nghiệp, là nơi giao lưu kinh tế - văn hóa cũng như là cầu nối cho doanh nghiệp và nghệ sĩ cùng hợp tác, phát triển…”

Đạo diễn Vũ Huân

Khi đặt vấn đề về việc đã là chủ của một doanh nghiệp có tiếng tăm trong ngành dịch vụ đang hot của Sài Gòn thì liệu Á Hậu Natalie Nga có còn thời gian để tham gia các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ không? Cô mỉm cười chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng hết mình để có thời gian sinh hoạt câu lạc bộ, vì với tôi đó cũng là khoảng thời gian bổ ích cho bản thân cũng như cộng đồng và chủ doanh nghiệp, không có nghĩa là ngừng học hỏi, phát triển…”

Á hậu doanh nhân Natalie Nga

Vâng, xin chúc Á Hậu Doanh Nhân Natalie Nga luôn thành công trong sự nghiệp và câu lạc bộ Bức Tường Nghệ Sĩ ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Tin mới